Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kích thước chuẩn cùng ưu điểm của dự án cầu thang kính cường lực

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuaninh92, 31 Tháng tám 2016.

 1. cuaninh92 Member

  Một vài đặc tính cần lưu ý về kích thước chuẩn khi lắp đặt thi công của mau cau thang kinh để đảm bảo sự an toàn và nét thẩm mỹ cho Dự án.
  Kích thước chuẩn của mẫu cầu thang kính đẹp

  [IMG]

  - chiều rộng của thân thang: cầu thang kính gỗ thường rộng từ 0,9 – một,2m.
  - Độ dốc của mẫu cầu thang kính đẹp nhất: Độ dốc của cầu thang được quyết định bởi tỉ lệ chiều cao và độ rộng của bậc thang, có quan hệ khăng khít với khoảng rộng của bước đi. Trong những Công trình kiến trúc, chiều cao của bậc thang trong nhà thường từ 150mm – 180mm, độ rộng tương ứng từ 240 – 300mm.
  - Kích thước của chiếu nghỉ cau thang kinh dep: độ rộng của chiếu nghỉ ko được nhỏ hơn chiều rộng của thân thang, đồng thời phải thuận lợi trong thời kỳ chuyển vận.
  - độ cao của lan can: thường nhật, độ cao của lan can có liên can khăng khít với độ dốc của nhung mau cau thang kinh dep. Với tay vin cau thang kinh cuong luc ko dốc, lan can nên được làm cao một tí. độ cao của lan can được tính từ trọng điểm của mặt bậc thang đến mặt trên của tay vịn là 0,9 m.
  các ưu thế của mẫu cầu thang kính đẹp không thể bỏ qua:
  - Cầu thang kính tại Hà Nội là nguyên liệu dễ lau chùi, chúng ta có thể dùng báo, giẻ lau và nước chùi kính để vệ sinh, kính sẽ sáng bóng và nới rộng vẻ sáng sủa cho ngôi nhà.
  - dùng tay vịn cầu thang kính bền đẹp và tốt sẽ giúp chúng ta tránh về các hoài sang sửa.
  - Với điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, với khí hậu nóng bức cũng không tác động tới cầu thang kính, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu lúc đi lên nó.
  - Cũng giống như các những cầu thang khác, cau thang bang kinh cũng có được Thiết kế rộng rãi có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đạt hơn rất nhiều.
  Tìm hiểu thêm:

  - Nhờ điểm của kính, trong suốt nên nó luôn mang lại vẻ đẹp đương đại, thoáng đạt và điểm thu hút tinh tế cho nội và ngoại thất hạng mục.
  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề kính tổng thể và công trình mẫu cầu thang kính đẹp nhất nói riêng, Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm với hàng ngàn Dự án xuất sắc và lực lượng thi công trẻ và nhiệt huyết, VietGlass cam kết sẽ hoàn thành dự án này 1 cách thức lý tưởng nhất, cùng chế độ bảo hành lâu năm để Anh chị em có thể yên tâm sử dụng. hotline 0983 6789 13 và 042 245 2468

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam