Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mãi Sock giảm giá gói bảo hiểm tai nạn 24/7 trên phạm vi toàn cầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 30 Tháng ba 2016.

 1. azurel560 Member

  Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống mỗi ngày bên những người thương yêu! Từng khoảnh khắc bên những người thương yêu thật đáng trân trọng và cần được nâng niu. Làm sao để những phút giây ấy luôn bình an dù cuộc sống với muôn vàn bất trắc như đau ổm, tai nạn... có thể xảy đến bất cứ lúc nào cho bạn và gia đình?

  [IMG]

  Ace Life vừa ra mắt một giải pháp Bảo Hiểm Tai Nạn hiệu quả, sẽ cùng bạn gìn giữ trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày! Đó là sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu, dành cho Công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, tuổi tham gia bảo hiểm: 17 – 60 tuổi.

  Đặc biệt thời gian này công ty bảo hiểm nhân thọ Ace Life đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt Với chương trình “MỪNG XUÂN MỚI VỚI CHUBB LIFE”, chúng tôi sẽ giảm phí bảo hiểm cho 5.000 khách hàng đầu tiên đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia chương trình.

  [IMG]

  Truy cập vào website
  Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam - Tập đoàn ACE
  để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mại và sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc, thành công và nhiều may mắn!

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE
  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: (84-8) 38278989 Fax: (84-8) 38219000
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam