Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mãi mừng xuân Giảm chi phí khi tham gia bảo hiểm tai nạn toàn cầu ACE Life

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 22 Tháng ba 2016.

 1. azurel560 Member

  Cuộc sống luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được, Quý khách sẽ làm gì để bao vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn con người của Ace Life sẽ bảo vệ Quý khách hàng trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong suốt 24/24 giờ trên phạm vi Toàn Cầu.

  Hãy để Ace Life giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng tài chính nếu chẳng may bạn gặp tai nạn với số tiền bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng. Là một công ty thành viên của Tập đoàn Chubb Limited (tiền thân là ACE Group), ACE Life tại Việt Nam đang thực hiện việc đổi tên thành Chubb Life, hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa, nhanh và mạnh hơn nữa trong hành trình “Từ Tốt đến Lớn mạnh” của mình.

  [IMG]

  Để cùng quý khách hàng chào đón một năm mới thật suôn sẻ với nhiều niềm vui, từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 14/04/2016, ACE Life sẽ thực hiện Chương trình khuyến mại "MỪNG XUÂN MỚI VỚI CHUBB LIFE" dành cho sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu, chúng tôi sẽ giảm phí bảo hiểm cho 5.000 khách hàng đầu tiên đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia chương trình.

  Bảo hiểm Toàn Cầu - Ace Life ung cấp cho bạn, gia đình và doanh nghiệp những sản phẩm bảo hiểm toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Ace Life.

  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE
  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: (84-8) 38278989 Fax: (84-8) 38219000
Tags: BAO HIEM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam