Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mại lắp đặt camera quan sát tại hà nội

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi anhvucamera, 26 Tháng sáu 2014.

 1. anhvucamera New Member

  Cùng với sự bùng nổ cách mạng công nghệ thông tin, văn hóa xã hội khoa học phát triển thì các tệ nạn xã hội ngày càng nhiều .Để nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân, gia đình, người thân, nơi bạn ở, nơi bạn làm việc, trung tâm mua sắm hay bất cứ đâu mà bạn đi đến… đã có rất nhiều hệ thống an ninh chống trộm, camera giám sát…của nhìu hãng phát triển trên thị trường.
  Các bạn đã từng mua, lắp đặt cho mình? Nhưng tôi chắc rằng không phải ai cũng chọn cho mình được phướng pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  Nhằm phát triển và hướng người dùng lắp đặt camera quan sát, hệ thống thiết bị chống trộm… . Chúng tôi đã và đang nâng cấp chất lượng dịch vụ đi kèm với chất lượng sản phẩm .
  Công nghệ sản phẩm hiện nay đang phát triển rất nhanh và các chuẩn nén hình ảnh luôn được đặt lên hàng đầu như 960H, full 1080 và công nghệ điện toán đám mây luôn được tích hợp với sản phẩm .
  [IMG]
  Lắp đặt camera quan sát giá rẻ.


  Cùng với đó , chi phí lắp dặt camera quan sát rất hợp lý . cụ thể như sau :
  - Hệ thống : 1 đầu ghi 4 kênh 960H cổng HDMI , 1 Camera hồng ngoại quan sát ngày đêm , 1 HDD lưu trữ hình ảnh giá chỉ : 3,450,000 VNĐ.
  - Hệ thống : 1 đầu ghi 4 kênh 960H cổng HDMI , 4 Camera hồng ngoại
  quan sát ngày đêm , 1 HDD lưu trữ hình ảnh giá chỉ : 5,890,000 VNĐ
  - Hệ thống : 1 đầu ghi 8 kênh 960H cổng HDMI , 5 Camera hồng ngoại quan sát ngày đêm , 1 HDD lưu trữ hình ảnh giá chỉ : 7,350,000 VNĐ
  - chỉ 9,990,000 VNĐ bạn đã có một hệ thống gồm : 1 đầu ghi 8 kênh 960H cổng HDMI , 8 camera hồng ngoại quan sát ngày đêm và một HDD lưu trữ hình ảnh .
  Tất cả hệ thống trên đều được bảo hành 12 tháng chính hãng ( 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu ) . Các bạn đều có thể xem được qua điện thoại , máy tính từ bất kỳ nơi nào có mạng internet . Với việc lắp đặt khoa học và nhanh gọn chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại niềm tin của các bạn .
  Với sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo giá cả phải chăng đảm bảo thiết yếu cuộc sống cho gia đình bạn, tại sao bạn không lắp đặt?
  Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và hỗ trợ bất cứ lúc nào 0975 674 773 hay truy cập vào http://congnghetonghop.com/khuyen-maiChia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam