Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mại khi dùng cáp quang Viettel.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ptmduyen0439, 27 Tháng ba 2016.

 1. ptmduyen0439 New Member

  Lợi ích nếu xuất phát từ hai phía sẽ rất ít khi nhận được sự hợp tác và đồng thuận của người dùng. Vì vậy chính sách khuyến mại siêu khủng khi tham gia lắp internet Viettel trên tinh thần chung là đứng giữa lợi ích của người sử dụng cũng như của Viettel để làm việc. Nếu như nói người tham gia đăng kí, hòa mạng lắp đặt Viettel có thể nhận được những ưu đãi về những gói cước giá rẻ, tốc độ truy cập quang, đường truyền ổn định…thì sự tin tưởng của người sử dụng, niềm tin của những người sử dụng Viettel chính là động lực để thúc đẩy nhà mạng đưa ra những khuyến mãi siêu khủng khi tham gia lắp internet Viettel.
  Trong những 5 năm trở lại đây, mong chờ của khá nhiều người dùng là muốn lắp internet với Viettel. Đó cũng chính là thời cơ để Viettel tri ân, bày tỏ sự hãnh diện của mình suốt nhiều năm qua với người sử dụng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lâu dài với Viettel chúng tôi..
  Thị trường kinh doanh luôn là một quy luật bất biến và ổn định. Có cung sẽ có cầu. Người dùng còn tin tưởng Viettel, còn sử dụng Viettel, những chính sách khuyến mại siêu khủng khi tham gia lắp internet còn được đưa ra và trở thành hiện thực.

  Chương trình khuyến mại đa dạng.
  Sở dĩ nói quý khách có thể nhận được những khuyến mại siêu khủng khi tham gia lắp internet Viettel bởi lẽ không chỉ được khuyến mại về chi phí , các gói cước, hay đúng dịp những lễ lớn nào đó, những lễ tri ân tổ chức Viettel sẽ chào mừng bằng rất nhiều những hình thức. Có thể kể đến một số chương trình khuyến mại siêu khủng khi tham gia lắp internet Viettel như sau:
  - Với hệ thống mạng lưới khắp các tỉnh thành, Viettel có thể lắp đặt tại nhà cho người tiêu dùng một cách thuận tiện. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, đợi trong vòng 3-10 ngày làm việc sau khi ký hợp đồng, người tiêu dùng nhất định đã có thể trực tiếp hòa mạng và sử dụng mạng. Qúy khách có thể tiến hành đăng ký cả ngoài giờ, thứ 7 lẫn Chủ nhật trong các giờ hành chính bất kì khi nào mình muốn.

  - Ngoài ra khuyến mại siêu khủng khi tham gia lắp internet Viettel còn phải kể đến những chính sách giảm phí lắp đặt và thiết bị cũng như chính sách giảm giá cước.
  Chính sách khuyến mại của Viettel như sau:
  - Nếu đóng trước 12 tháng phí hòa mạng thì sẽ được miễn tiền lắp đặt và thông thường thì sẽ được giảm tới 50%. Phí thiết bị cũng sẽ được giảm đến 50% hoặc cho mượn.

  - Về phần giá cước, nếu người sử dụng đóng trước 6 tháng phí sẽ được giảm thêm 5% giá cước so với phương án người sử dụng đóng cước hàng tháng trong 18 tháng.Và nếu người sử dụng đóng trước 12 tháng sẽ được giảm thêm 5% giá cước so với phương án người sử dụng đóng cước hàng tháng trong 24 tháng và miễn phí thêm tháng thứ 13.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam