Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mại hấp dẫn truyền hình An Viên dành cho khách hàng tại Hoàng Mai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 10 Tháng ba 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Truyền hình An Viên (AVG) là dịch vụ truyền hình kỹ thuật số trả tiền mang tên An Viên, do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG cung cấp. Truyền hình An Viên Hà Nội vinh dự được Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á-Thái Bình dương (ABU) xác nhận là hệ thống hạ tầng truyền dẫn phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất mà Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) đang thực hiện ở Việt Nam thuộc loại tiên tiến nhất thế giới.Đó là sự kết hợp giữa công nghệ DVB-T2, chuẩn nén MPEG4 và mạng công nghệ đơn tần SFN. Như vậy, sự ra đời của dịch vụ Truyền hình An Viên đem đến thêm lựa chọn cho nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền cùng với đó là nhiều ưu điểm về công nghệ và nội dung. Tận dụng tối đa lợi thế về công nghệ, Truyền hình An Viên vẫn đang tiếp tục quá trình số hóa truyền hình tại 5 thành phố lớn, trong đó có Hà Nội, tiếp nối chuỗi chương trình khuyến mại tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, An Viên hiện nay đang triển khai các gói cước với các ưu đãi phí thuê bao vô cùng hấp dẫn tại quận Hoàng Mai cho khách hàng lựa chọn như sau:
  1.Chi phí và chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng Truyền hình An VIên Hoàng Mai lắp đặt gói DTH:
  *Gói DTH vệ tinh:
  Thông Tin -- Gói cơ bản - - Gói như ý--Gói cao cấp
  Phí lắp đặt trọn gói --1.500.000--1.500.000 --1.700.000

  Cước hàng tháng--33.000--66.000--88.000

  Số kênh-- 40 --72--97 (10 kênh HD)

  Số tháng khuyến mại --10-- 6-- 6
  AVG cho khách hàng mượn thiết bị trong vòng 18 tháng không phải trả phí đặt cọc

  Chú ý: Phí lắp đặt ban đầu bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao

  Gói Cơ bản:Gồm 40 kênh trong đó có những kênh truyền hình quảng bá hàng đầu của Việt Nam như của VTV, VNews, ANTV, VTC,…cùng các kênh truyền hình đông người xem nhất tại Hà Nội, Tp.HCM như H1, HTV9, THVL1,… cũng như các kênh giải trí nước ngoài như Kidsco, Channel-V, AXN, Star Sport,… và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc. Truyền hình An Viên tạo ra gói này nhằm cung cấp gói thuê bao tương đối đầy đủ nhưng giản dị và tiết kiệm phục vụ đồng bào có mức chi thấp.

  Gói Như Ý :Gồm 72 kênh như các kênh có tại Gói Cơ bản, cộng thêm các kênh xã hội hoá đặc sắc như Let’s Việt, Astro Cảm xúc… cùng các kênh phim truyện, kênh văn hoá - thể thao, kênh thiếu nhi và kênh giải trí nước ngoài phù hợp với mọi lứa tuổi như HBO, ESPN, Star Word, Discovery, FTV… Gói kênh này hoàn toàn đầy đủ tuy chưa có HD, được tạo ra nhằm phục vụ đồng bào có mức chi trung bình.

  Gói Cao cấp: Gồm 97 kênh như các kênh tại Gói Như ý và đặc biệt có thêm 5 kênh sử dụng công nghệ truyền hình độ nét cao HD là An Viên.HD, HBO.HD, Star Movies.HD, ESPN.HD, AXN.HD. Gói kênh này đạt đến sự hoàn mỹ nhằm phục vụ người xem có tivi HD.

  2.Chi phí và chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng lắp đặt gói DTT:
  * DTT là gói cước lắp bằng ăng ten và đầu thu, chỉ lắp được một số tỉnh nhất định. DTT cung cấp tới khách hàng 2 gói cước để lựa chọn:
  Gói thuê bao -- Phí ban đầu--Phí thuê bao

  Gói --1.650.000 đồng -- 20.000 đồng/tháng
  Gói --1.650.000 đồng --50.000 đồng/tháng

  -Gói A cung cấp hiện nay: Gồm 72 kênh SD. Gói A có khuyến mại lên tới 30 tháng phí thuê bao(hết 30 tháng khuyến mại khách hàng mới phải đóng phí 20.000đ/tháng).

  -Gói B cung cấp 108 kênh với khuyến mại 12 tháng phí thuê bao (hết 12 tháng khuyến mại khách hàng mới phải đóng phí thuê bao 50.000đ/tháng)

  Nguồn: Lắp đặt truyền hình An Viên quận Hoàng mai - 093.4411.360

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam