Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mãi gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu 24/7 với chi phí cực rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 25 Tháng ba 2016.

 1. azurel560 Member

  Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, Biện pháp đề phòng rủi ro tốt nhất hiện nay đó là hãy tham gia ngay một gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu. Chia sẻ những lo lắng của bạn, Ace Life sẽ bảo vệ cho bạn và người thân 24/24 giờ trong ngày với sản phẩm Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Cầu, giúp bạn an tâm hơn với việc tăng thêm giá trị bảo vệ của hợp đồng để ứng phó trong trường hợp rủi ro xảy ra

  [IMG]

  Ace Life đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho Công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, tuổi tham gia bảo hiểm: 17 – 60 tuổi. Từ 01/03/2016 đến hết ngày 14/04/2016, với chương trình “MỪNG XUÂN MỚI VỚI CHUBB LIFE”, chúng tôi sẽ giảm phí bảo hiểm cho 5.000 khách hàng đầu tiên đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia chương trình.

  Nếu bạn đang dự tính đưa gia đình đi du lịch nước ngoài trong năm nay, hoặc con bạn đang du học xa, thì việc chuẩn bị phương án bảo vệ tài chính tối ưu nào cho mình và người thân trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống là vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi khởi đầu một năm mới an lành bằng việc bắt tay vào lập một kế hoạch bảo vệ toàn diện cho mình và người thân ngay nhé!

  + Email: GPAPromotion.VNLife@acegroup.com
  + Hotline: (08) 3927 8123
  + Địa chỉ: ACE Life, Tầng 21, tòa nhà SunWah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam