Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mãi giảm giá cực shock cho bảo hiểm tai nạn toàn cầu của Ace Life

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 21 Tháng ba 2016.

 1. azurel560 Member

  Tai nạn luôn xảy ra bất ngờ, không lường trước, và luôn gây ra sự mất mát về mặt tinh thần và tài chính. Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

  [IMG]

  ACE cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe – bao gồm bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn cầu, Tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn, bảo hiểm tử vọng và bệnh hiểm nghèo – được thiết kế phù hợp với khách hàng Nhóm và Cá nhân/Gia đình.

  Với chương trình “MỪNG XUÂN MỚI VỚI CHUBB LIFE”, chúng tôi sẽ giảm phí bảo hiểm cho 5.000 khách hàng đầu tiên đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia chương trình. Dành cho Công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, tuổi tham gia bảo hiểm: 17 – 60 tuổi.

  Hãy truy cập vào website để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mại và sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu – Quyền lợi A.

  Cung cấp thông tin cá nhân cho ACE Life qua:
  + Email: GPAPromotion.VNLife@acegroup.com
  + Hotline: (08) 3927 8123


  Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được thông tin khách hàng, nhân viên ACE Life sẽ liên lạc qua điện thoại để hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia gói bảo hiểm.
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam