Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng truyền hình An Viên tại Đông Anh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 10 Tháng ba 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Truyền hình An Viên tại Hà Nội (AVG) là dịch vụ truyền hình trả tiền mang tên An Viên của công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG cung cấp. Truyền hình An Viên với mong muốn đóng góp thêm cho sự phát triển của truyền hình nước nhà bằng những tiến bộ về ứng dụng truyền hình số kĩ thuật cao, cùng với đó Truyền hình An Viên cũng luôn phấn đấu để mang lại lợi ích tinh thần cho mọi người, mọi nhà với chi phí hợp lý nhất và quyết tâm khẳng định được đẳng cấp về công nghệ của Việt Nam, xứng đáng là “Niềm tự hào của người Việt”.

  Việc Truyền hình An Viên cung cấp các dịch vụ truyền hình mới rất có ý nghĩa đối với ngành cung cấp dịch vụ truyền hình tại Việt Nam, góp phần đa dạng hóa các hình thức phát sóng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Là thành phố đầu tiên mà Truyền hình An Viên lựa chọn, Hà Nội đang dần hoàn thành chỉ tiêu tất cả các quận huyện đều được số hóa truyền hình. Lộ trình này vẫn đang được An Viên đẩynhanh và hoàn tất, để An Viên dễ dàng đến với mọi nhà hơn An Viên vẫn đang tiếp tục cung cấp các chương tình khuyến mại truyền hình an viên đặc biệt tại huyện Đông Anh. Chương trình được triển khai như sau:

  1.Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng truyền hình An Viên tại Đông Anh lắp đặt gói DTH:

  * DTH là gói cước lắp bằng chảo và đầu thu, có thể lắp được tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bao gồm 3 gói:

  Gói thuê bao --Phí ban đầu-- Phí thuê bao --Số kênh

  Gói Cơ bản -- 1.500.000 đồng -- 33.000 đồng/tháng -- 67

  Gói Như Ý -- 1.500.000 đồng --66.000 đồng/tháng --96

  Gói Cao Cấp --1.700.000 đồng--88.000 đồng/tháng--116

  -Gói cơ bản truyền hình AVG với 67 kênh đặc sắc, phổ biến, đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản của nhiều nguời xem truyền hình, bên cạnh đó khi lắp đặt gói cước này quý khách sẽ nhận được ưu đãi lên tới 10 tháng khuyến mại.

  -Gói như ý truyền hình AVG với 96 kênh/DTH, ngoài các kênh thời sự, thông tin văn hóa-xã hội trong và ngoài nước. Hơn nữa khi lựa chọn gói này quý khách còn nhận được 6 tháng khuyến mại.

  -Gói cao cấp truyền hình AVG với 116 kênh/DTH cung cấp đầy đủ các kênh truyền hình ở nhiều lĩnh vực đời sống trong đó có 10 kênh có nội dung HD độ phân giải cao đặc sắc, cùng với số lượng kênh hấp dẫn khách hàng cũng sẽ nhận được 6 tháng khuyến mại khi tham gia gói này.

  2.Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng lắp đặt gói DTT:
  * DTT
  là gói cước lắp bằng ăng ten và đầu thu, chỉ lắp được một số tỉnh nhất định. DTT cung cấp tới khách hàng 2 gói cước để lựa chọn:

  Gói thuê bao --Phí ban đầu--Phí thuê bao

  Gói A--1.650.000 đồng- -20.000 đồng/tháng

  Gói B--1.650.000 đồng--50.000 đồng/tháng

  -Gói A: Chỉ với 20.000đ/tháng bạn đã có thể tận hưởng lên tới 67 kênh truyền hình đa dạng về nội dung như VTC1,VTC2, VTC14, các kênh HTV, các kênh truyền hình nước ngoài KBS World, Arirang, NHK World,…

  Gói B: Với 50.000đ/tháng bạn sẽ được tận hưởng nhiều trải nghiệm hứa hẹn với rất nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như : HBO, Movie HD, Discovery, CN, iTV, FNBC,…

  Nguồn:http://laptruyenhinhcap.com/Lap-dat-TH-An-Vien/An-Vien-Tai-Ha-Noi/AVG-huyen-Dong-Anh.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam