Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

khuyến mãi cực sốc phần mềm Kapersky small office security doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi seo_123, 13 Tháng năm 2016.

 1. seo_123 Member

  Nhằm tri ân khách hàng trong mùa lễ lớn của đất nước, Kaspersky Việt Nam mang đến cho Quý khách hàng một chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua Kaspersky KSOS tặng ngay Router Netgear N300 và USB Anti-Virus Techtitan”.

  Quà tặng hấp dẫn từ Kaspersky dành cho khách hàng công ty

  Cụ thể, từ ngày 1/4 – 3/6/2016, khi mua bao mat thong tin doanh nghiep Kaspersky Small Office Security dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp quý khách sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn giá trị như sau:


  [IMG]

  1) Mua KSOS 5 nhận quà tặng USB Anti-Virus Techtitan trị giá 150.000 VNĐ

  bảo mật thông tin doanh nghiệp KSOS 5 là phần mềm bảo mật chuyên dùng cho doanh nghiệp nhỏ với 5 máy tính PCs + 5 thiết bị di động + 1 máy chủ Server. Khi mua KSOS 5, quý khách được tặng kèm USB Anti-Virus Techtitan 8GB nhỏ xinh, mạnh mẽ. Đây là giải pháp bảo vệ nguồn dữ liệu dưới dạng phần mềm bảo vệ USB mà không cần cài đặt vào máy tính. Dữ liệu trong USB Anti-Virus Techtitan sẽ được an toàn dù cài cắm sao chép vào bất kì máy tính nào qua tính năng Ổ Đĩa Riêng.

  Bạn có thể tham khảo thêm công dụng của quà tặng USB Anti-Virus Techtitan TẠI ĐÂY

  2) Mua KSOS 10 nhận quà tặng router WiFi NetGear trị giá 650.000 VNĐ

  Sản phẩm KSOS 10 là an toan bao mat thong tin chuyên dùng cho doanh nghiệp nhỏ với 10 máy tính PCs + 10 thiết bị di động + 1 máy chủ Server. Khi mua KSOS 10, quý khách được tặng kèm router WiFi NetGear cung cấp tốc độ WiFi lên đến 300 Mbps với ăng-ten thiết kế linh hoạt, tầm phủ sóng rộng, giúp tăng cường trải nghiệm internet của người dùng tốt hơn.

  Bạn có thể đặt mua hàng KSOS 5, KSOS 10 ngay TẠI ĐÂY hoặc nhấp vào nút Mua Ngay hình phía bên dưới:

  Quà tặng hấp dẫn từ Kaspersky dành cho khách hàng doanh nghiệp  Lưu ý:

  - Miễn phí vận chuyển quà tặng cho cả hai hình thức COD và thanh toán trực tuyến.

  - Sản phẩm Netgear Wifi Router được bảo hành chính hãng do NTS Group đại diện phân phối.

  - Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác. Riêng hình thức thanh toán online, quý khách được giảm 10.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng nếu không nhận quà tặng.

  - Quà tặng gửi kèm 1-1 với sản phẩm và không được quy đổi thành tiền mặt

  KASPERSKY SMALL OFFICE SECURITY

  BẢO VỆ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

  Phần mềm độc hại và tội phạm mạng đã trở nên tinh vi hơn nhiều trong những cuộc tấn công vào doanh nghiệp. Đối với tính năng bảo vệ đa lớp chống các mối đe dọa trên máy tính hiện đại và đang bùng phát, Kaspersky Small Office Security:

  Cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tầm cỡ thế giới dành cho:

  Máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows

  Máy chủ tập tin Windows

  Kết hợp tính năng bảo vệ trong thời gian thực, có hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây cùng với các công nghệ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ chạy trên máy tính của bạn giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các mối đe dọa từ phần mềm độc hại mới và đang bùng phát

  Phục hồi những tác vụ độc hại nếu một phần mềm độc hại xâm nhập vào một trong số máy tính của bạn

  BẢO MẬT GIAO DỊCH NGÂN HÀNG TRỰC TUYẾN VÀ TRUY CẬP INTERNET

  Với những doanh nghiệp hiện đại dựa vào Internet để tương tác với khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên – cũng như thực hiện các giao dịch tài chính, bao gồm cả giao dịch ngân hàng trực tuyến – tội phạm mạng liên tục phát triển những cách thức mới để triển khai các cuộc tấn công trực tuyến. Đó là lý do tại sao Kaspersky Small Office Security đưa vào hàng loạt các tính năng bảo mật Internet:

  Các công nghệ cải tiến là Tiền An Toàn và Bàn Phím Ảo cung cấp lớp bảo vệ bổ sung giúp duy trì bảo mật cho giao dịch tài chính trực tuyến và giao dịch ngân hàng trực tuyến của bạn.

  Các tính năng bảo mật Internet được cải thiện bảo vệ thông tin, máy tính và thiết bị di động của công ty bạn: Chống thư rác

  Ngăn Chặn Khai Thác Lỗ Hổng Tự Động (Automatic Exploit Prevention – AEP) bảo vệ ngăn phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy tính Windows của bạn thông qua các lỗ hổng chưa được vá lỗi trong bất kỳ ứng dụng hoặc hệ điều hành nào chạy trên máy tính của bạn.  TĂNG NĂNG SUẤT BẰNG CÁCH GIÚP BẠN QUẢN LÝ VIỆC SỬ DỤNG INTERNET

  Mặc dù Internet mang đến nhiều lợi ích, nhưng một số trang web có thể ảnh hưởng bất lợi đến năng suất của nhân viên, đưa nội dung không thích hợp lên mạng công ty hoặc tải phần mềm độc hại về máy tính của bạn. Với khả năng quản lý chính sách web dễ sử dụng, Kaspersky Small Office Security cho phép bạn:

  Hạn chế hoạt động trình duyệt web của mỗi nhân viên – để bạn có thể cho phép, cấm, giới hạn hoặc kiểm tra các hoạt động của người dùng trên các trang web hoặc danh mục trang web cụ thể, ví dụ: Mạng Xã hội

  Đảm bảo không cho truy cập các trang web không phù hợp hoặc độc hại từ mạng công ty

  Xác định các quy tắc cho việc sử dụng mạng xã hội hay bất kỳ tài nguyên web nào khác

  BẢO VỆ THÔNG TIN KINH DOANH VÀ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

  Doanh nghiệp cần thực hiện tất cả những gì có thể để tránh chi phí tài chính và mất uy tín do những sự cố “rò rỉ dữ liệu” có thể gây ra. Kaspersky Small Office Security bao gồm các công nghệ bảo vệ mạnh mẽ giúp bạn bảo mật thông tin kinh doanh của riêng mình và thông tin nhạy cảm về khách hàng mà bạn lưu trữ:

  Mã hóa dữ liệu của bạn – để tội phạm mạng không thể đọc bất kỳ dữ liệu được mã hóa nào chúng đánh cắp được

  Cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục – do đó, nếu máy tính của bạn bị hỏng, bạn vẫn có thể truy cập thông tin kinh doanh cần thiết

  BẢO VỆ NHẬN DẠNG SỐ CỦA BẠN

  Việc thiết lập mật khẩu mạnh, duy nhất thực sự quan trọng đối với mỗi tài khoản trang web và ứng dụng mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, do khó có thể nhớ được nhiều mật khẩu mạnh, người dùng có thể mắc phải sai lầm là sử dụng cùng một mật khẩu đơn giản cho tất cả các tài khoản liên quan đến công việc. Nếu tội phạm mạng tìm cách đoán được một mật khẩu, chúng có thể có được quyền truy cập vào máy chủ ứng dụng và tài khoản của doanh nghiệp bạn. Kaspersky Small Office Security bao gồm Công Cụ Quản Lý Mật Khẩu dễ sử dụng:

  Tự động tạo mật khẩu mạnh, riêng cho mỗi tài khoản ứng dụng và trang web – nhưng người dùng chỉ phải nhớ một mật khẩu chính… công nghệ Kaspersky Lab có vai trò lưu trữ và nhắc lại tất cả các mật khẩu khác

  Tự động hóa quá trình nhập mật khẩu và dữ liệu khác vào các trang web – để mở khóa tất cả các mật khẩu muốn sử dụng, tất những gì người dùng cần là mật khẩu chính

  CUNG CẤP CHO BẠN KHẢ NĂNG BAO QUÁT

  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, việc duy trì kiểm soát mọi tài sản trong mạng CNTT của bạn có thể trở nên khó khăn. Đó là lý do tại sao Kaspersky Small Office Security bao gồm bảng điều khiển quản lý dễ sử dụng cung cấp cho bạn khả năng bao quát nhanh mạng của mình. Trung Tâm Quản Lý của Kaspersky cho phép bạn:

  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900.54.55.09 hoặc email kaspersky.care@proguide.vn để được hỗ trợ. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

  + Buổi sáng: 8h30 – 11h30

  + Buổi chiều: 13h – 17h30

  Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Link:

  kaspersky tieng viet

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam