Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mãi Chương trình WayWay Tour

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hpbuon, 13 Tháng tư 2013.

 1. hpbuon Member

  Chương trình WayWay Tour
  [IMG]

  Đối với bạn, một người trẻ, thì thế nào là một “chuyến du lịch“? Nếu bạn nghĩ du lịch chỉ là để nghỉ ngơi xả hơi và hưởng thụ sau những ngày học tập, làm việc mệt mỏi thì bạn đã bỏ phí đi một phần rất lớn trong chuyến đi của mình đấy.


  Bạn đã đi du lịch bao nhiêu lần rồi và điều đọng lại trong bạn sau mỗi chuyến đi là gì?

  Chúng tôi đã đi đến rất nhiều nơi, gặp rất nhiều người, nếm rất nhiều món ăn ngon và trải nghiệm vô vàn những phong tục tập quán khác nhau. Cũng từ đó mà chúng tôi bắt đầu hiểu rằng mỗi chuyến du lịch không đơn giản chỉ là “ĐI” mà đó là sự “trải nghiệm“. Như vậy “đi đâu” không còn là vấn đề quan trọng nữa mà cốt lõi là “đi như thế nào?” như câu chuyện của một vị du hành đã kể rẳng cuộc đời anh ta đã thay đổi trong một chuyến đi từ đầu giường xuống cuối giường.

  Chính những suy nghĩ đã thôi thúc chúng tôi làm ra một sản phẩm du lịch đặc biệt, không hề giống với bất cứ một sản phẩm nào khác với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị như những gì chúng tôi có được trong những chuyến đi của mình.

  Đó sẽ là chuyến đi mà những người bạn mới quen đã trở nên thân thiết, nơi tiếng cười luôn đầy ắp trong mỗi giây phút của cuộc hành trình, nơi những điều bất ngờ luôn có thể xảy ra.

  Chương trình du lịch mang tên WayWay Tour là một chuỗi các chuyến đi được tổ chức mỗi tháng 1 lần tại những địa điểm khác nhau và mỗi chuyến đi đều có một chủ đề, một ý nghĩa, một thông điệp riêng. Ví dụ như: Way back to the wild (đi tìm những thôi thúc sâu thẳm trong tâm hồn bạn) hay Way out of the city (trốn khỏi cuộc sống thành thị xô bồ, rời xa máy tính, điện thoại, internet…)

  [IMG]

  Trước khi chính thức triển khai WayWay Tour chúng tôi đã chạy thử nghiệm chương trình này 2 lần với các chuyến đi mang tên ”Biệt đội phi thường” và “Chuyến đi hạnh phúc” và những thành viên tham gia chuyến đi này đều phải thốt lên rằng “thật là tuyệt vời”


  [Bạn Hải Hà] "Nếu hỏi tôi nhớ gì nhất trong suốt chuyến đi, ấn tượng chính là buổi tối giao lưu tại nhà sàn. Những phong bao lì xì đỏ. Những tâm sự chân thành từ các thành viên. Một thoáng nào đó, ở 1 vùng núi xa xôi, tôi thấy lòng mình ấm áp và lắng đọng thật nhiều. Đã rất lâu chỉ quen đi du lịch 1 mình, bất chợt cảm thấy mình hòa nhập vào với cả đoàn đi. Team building chơi buổi chiều hôm đó, mặt ai cũng nhem nhuốc. Bao lâu rồi tôi không còn chạy đi nhặt lá cây, chạm tay vào rơm khô, đốt lửa nướng khoai, trò chuyện với đồng bào bản nhỏ. Thấy cả khuôn cười người bản cũng thật thà, tự nhiên như núi rừng nơi đây…Khi viết những dòng chữ này, thật sự rất nhớ 2 ngày đi ngắn ngủi ấy, nhớ từng khuôn mặt mọi người cùng đi, một điều khá hiếm hoi với 1 người không hay cởi lòng như tôi.
  Cảm ơn PYS, vì những chuyến đi không chỉ là Khám phá vẻ đẹp từng dải đất quê hương, mà còn đánh thức cảm xúc trong trẻo trong tâm hồn tôi. Mong sẽ cùng PYS đến nhiều vùng đất mới nữa."  Còn bạn, bạn có sẵn sàng lên những chuyến tàu đầy ắp những thứ “kỳ diệu” đang chờ đón mình không ? Hãy tham gia vào chuyến đi tháng này của PYS Travel để tự mình trải nghiệm nhé.


  Chuyến đi đầu tiên sẽ là chuyến đi trong tháng 4: “Way back to the wild” tại Tây Thiên – Tam Đảo


  Chuyến đi của tháng Ba này của chúng tôi sẽ mang tên là “Way back the Wild” chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm vô cùng thú vị để chúng ta không chỉ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên với những bạn trẻ vui nhộn mà còn có những phút giây chia sẻ trầm lắng để “làm mới tâm trí mình”.
  Lịch trình cụ thể: Chuyến đi “Way back to the wild” – Trở về miền hoang dã tại Tây Thiên – Tam Đảo | WayWay Tour - Trải nghiệm du lịch theo phong cách khác biệt


  _________________________
  Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam