Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khuyến mại 12 tháng gói A truyền hình An Viên tại Thanh Trì Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 7 Tháng tư 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Huyện Thanh Trì Hà Nội là huyện ngoại thành nằm về phía Đông Nam, có diện tíc hơn 6000 km2 và dân số rơi vào khoảng 200.000 người, là khu vực có mức độ phát triển kinh tế nhanh, tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ khiến người dân trong khu vực có mức sống cao hơn các khu vực khác, đồng thời nhu cầu về dịch vụ đã không còn dừng lại ở mức cơ bản, mà còn là nhu cầu thư giãn và giải trí cuối tuần tại nhà cùng nhiều thành viên trong gia đình.

  Truyền hình An Viên tại huyện Thanh Trì Hà Nội là đơn vị phục vụ nhu cầu giải trí qua nghe nhìn thiết bị số, được cung cấp bởi công ty cổ phần thiết bị số AVG. Cũng là khu vực có thể sử dụng cả 2 công nghệ truyền hình bằng kỹ thuật số vệ tinh và công nghệ truyền hình bằng kỹ thuật số mặt đất. Vì thế, chất lượng truyền hình tại khu vực, luôn đạt chuẩn – không bị các hiện tượng mất hình, mất tiếng hoặc gián đoạn khi xem chương trình truyền hình.

  Với nhiều khuyến mại khủng, truyền hình An Viên Hà Nội thu hút nhiều lượt khách hàng là thuê bao mới sử dụng dịch vụ, đặc biệt nhiều khách hàng còn sủ dụng dịch vụ cho nhiều địa điểm, nhà – cửa hàng – nơi làm việc ...
  [IMG]
  Bạn đang ở huyện Thanh Trì và có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên tại đây?

  Với 2 hạ tầng kỹ thuật truyền hình, khách hàng tại huyện Thanh Trì có thể chọn sử dụng 5 gói cước với các khuyến mại khác nhau. Tùy thuộc và chi phí đầu tư cho nhu cầu giải trí và vùng phủ sóng cố định của từng gói cước mà có phương án lựa chọn thích hợp.

  Thông tin chi tiết các gói cước và chương trình khuyến mại áp dụng 5 gói cước truyền hình An Viên

  Gói Thuê Bao -- Phí Ban Đầu -- Phí Thuê Bao
  Gói A -- 1.500.000 đồng -- 20.000
  Gói B -- 1.500.000 đồng -- 50.000
  Gói Cơ Bản -- 1.500.000 đồng -- 33.000
  Gói Như Ý -- 1.500.000 đồng -- 66.000
  Gói Cao Cấp -- 1.500.000 đồng - - 88.000

  Với cước thuê bao hàng tháng từ 20.000 cho tới 88.000 khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu từ hàng chục cho tới hàng trăm kênh truyền hình hay, hấp dẫn đặc sắc.

  Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của truyền hình An Viên tại Hà Nội?

  Công nghệ truyền hình tiên tiến giúp mang đến chất lượng truyền hình tốt nhất, không mắc phải các nhược điểm của truyền hình cáp thông thường và internet. Đặc biệt ở nhiều khu vực có thể thu và phát dữ liệu kém như hải đảo, hoặc miền núi vùng xâu vùng xa ...

  Sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên được nhiều gia đình xác nhận không làm tăng hao phí điện năng.

  Sở hữu các kênh truyền hình hay, đặc sắc và hấp dẫn được mua độc quyền của truyền hình An Viên, ngoài ra các đơn vị khác không được quyền sử dụng.

  Khách hàng sau khi trở thành thuê bao của truyền hình An Viên, được hỗ trợ hoàn toàn các khâu sau mua hàng, mọi vấn đề kỹ thuật hoặc do lắp đặt ... đều được nhanh chóng khắc phục nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

  Nguồn: http://laptruyenhinhanvien.com/Truyen-hinh-An-Vien-tai-Ha-Noi/Truyen-hinh-An-Vien-tai-Thanh-Tri.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam