Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khử mùi hôi miệng nhanh chóng với hương nhu, mùi tàu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 30 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng khiến bạn không tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh, ảnh hưởng tới công việc cuộc sống hàng ngày. Bạn muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng này. Bài viết giới thiệu với bạn cách dùng hương nhu và lá mùi tàu khử hôi miệng đơn giản, hiệu quả.


  Hôi miệng chủ yếu nguyên nhân là do vi khuẩn tích tụ nhiều gây ra mùi hôi. Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa hôi miệng khác nhau nhưng những bài thuốc từ thiên nhiên luôn được sử dụng vì tính hiệu quả và an toàn của nó.

  Khử mùi hôi miệng hiệu quả với lá mùi tàu

  [IMG]

  Mùi tàu tên gọi khác là cây rau ngò, chúng có vị the, tính ẩm, hơi hắc… nhờ vậy mà chúng giúp chữa hôi miệng hiệu quả. Cách dùng lấy 1 nắm mùi tàu sắc đặc, khi sắc cho thêm 1 ít muối rồi lấy nước đố súc miệng 4-5 lần 1 ngày, kéo dài 1 tuần bệnh hôi miệng sẽ khỏi.

  Xem thêm: trị hôi miệng dứt điểm

  Chữa hôi miệng bằng hương nhu

  [IMG]

  Hương nhu còn được gọi là é đỏ hay cẩm nhu. Cách làm: lấy 40gr hương nhu, 20gr tía sắc, 200ml nước mang sắc. Mỗi ngày dùng nước sắc này ngậm trong miệng 5 phút rồi súc miệng lại bằng nước ấm. Làm như vậy trong 1 tuần bạn sẽ không thấy mùi hôi của miệng nữa.

  Ngoài ra bạn còn có thể dụng thảo dược khác chữa hôi miệng đó là húng chanh

  Húng chanh tên gọi khác là rau tần, chúng có vị the, tính ẩm, giảm giải cảm hiệu quả hoặc chữa những bệnh liên quan đến đường hô hấp, nhờ có vị the mà chúng giúp chữa hôi miệng rất hiệu quả. Lấy 1 nắm húng chanh khô sắc lấy nước và ngậm 2-3 lần trong ngày sau 1 tuần sẽ không còn mùi hôi miệng nữa

  Những phương pháp trên có thể giúp bạn nhanh chóng loại bỏ tình trạng hơi thở có mùi hôi nhưng không thể chữa trị tận gốc được. Bạn phải đi khám bác sỹ và tìm ra nguyên nhân gây bệnh thì mùi hôi miệng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

  >>>>> cách chữa hôi miệng
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam