Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khử bay mùi hôi nách bằng phèn chua

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 24 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Bột phèn chua được xem là “khắc tinh” của mùi hôi nách và là người các bạn đồng hàng không thể thiếu của các người bị hôi nách. dưới đây là 1 vài cách trị hôi nách thuần tuý giúp ban triệt được mùi mồ hôi khó chịu.

  [IMG]

  1. sử dụng bột phèn chua lúc tắm

  cả nhà chỉ việc bỏ thêm 1 viên phèn chua vào nước tắm và để chúng tan ra, dùng nước đấy để tắm sẽ giúp các bạn khử được mùi cơ thể vô cùng hiệu quả.

  2. cách trị hôi nách dân gian bằng phèn chua và phấn thơm


  a. Chuẩn bị

  Phèn chua: 15 gram; thanh mộc hương, phụ tử, vôi sống: mỗi loại 30 gram.

  b. Thực hiện

  cả nhà nghiền các nguyên liệu này thành dạng bột mịn, trộn cùng phấn thơm rồi xoa đều lên hai bên nách. Thực hiện hàng ngày giữ có hiệu quả mau chóng.

  3. Chưng bột phèn chua giữ khử hôi vùng nách


  mẹo thực hiện như sau: Chuẩn bị 50g phèn chua (loại phèn cục bình thường) giã nhỏ rồi cho vào nồi đất và nung. Đun nóng cho đến lúc phèn khô hết nước, lúc đó nó có dạng xốp, nở phòng gấp khoảng 2-3 lần, được gọi là phèn chua. Sau khi tắm xong, các bạn lau khô và lấy bột phèn chua chà xát lên vùng dưới cánh tay. dùng đều đặn 3 – 4 lần/tuần và kiên trì trong thời gian dài.

  4. kết hợp phèn chua và thảo dược


  a. Nguyên liệu

  Phèn chua: 120 gram; đinh hương, thanh mộc hương, nhũ hương, phòng hương: mỗi loại 60 gram; vôi sống: 500 gram; quất bì, dương khởi thạch: 90 gram.

  b. Thực hiện

  sử dụng tất cả những nguyên liệu trên nghiền thành dạng bột mịn và trộn đều với nhau. hàng ngày bạn lấy 1 lượng vừa đủ, rải đều lên một miếng vải nhỏ rồi cố định 2 bên vùng dưới cánh tay, sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được cải thiện đáng đề cập.

  Xem thêm : cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé.

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam