Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Không xin được việc chỉ vì…mụn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaomocminhchau, 27 Tháng tám 2016.

 1. Không xin được việc chỉ vì…mụn

  Các cụ có câu: “ Nhất dáng nhì da”, dáng tôi chẳng có mà da lại càng không!!
  Ai lại con gái 23 tuổi, của giời một đống như thế mà không anh nào ngó ngàng theo đuổi chỉ vì cái mặt như mặt trận biên giới lồi lõm những hố bom, hu hu. Đã thế có lần tôi chuẩn bị hồ sơ đi phỏng vấn xin việc, ( tôi tốt nghiệp trường dược), ông anh tôi trước khi đi còn bảo “ai người ta dám nhận mày vào làm, dược sỹ mà để cái mặt như kia à”. Tôi uất !!!!

  Từ lần đó tôi quyết định có bệnh thì vái tứ phương, tôi tìm đủ mọi cách hỏi hết những người mà tôi có thể hỏi được, họ mách đâu thì tôi đi đó, ban đầu mụn cũng giảm nhưng thời gian sau lại mọc lên như nấm ấy tôi hoang mang chán nản vô cùng.
  Có đêm nằm không ngủ, tôi lôi gương ra ngắm mình (thường ngày tôi không có dũng cảm đến vậy). Bụng bảo dạ, nhẽ 5 năm ăn học chuyên môn tử tế, sắp ra đời làm nghề liên quan đến sức khỏe con người mà có cái mặt mình lại không tự cứu được à? Mà kể cũng bất công ghê nhà có 3 anh em mà chỉ mình tôi là mặt chi chít hoa cà hoa cải (mụn). tôi bật khóc như mưa!

  [IMG]
  Tôi đi xin việc cũng cả tháng nay mà chưa ở đâu nhận hết, chắc la do khuân mặt đáng thương của tôi…Một hôm tôi đang lang thang trên mạng internet thấđơn vị gì đó làm về thảo mộc tự nhiên tuyển dụng chợt nghĩ nộp đơn vào thử xem sao biết đâu lại may mắn. khoảng 1 tuần sau tôi nhận được thông tin tuyển dụng đi làm tôi vui mừng đến phát khóc tuy nó không sát với chuyên ngành của tôi lắm nhưng nửa vì tìm việc quá khó nửa tôi cũng muốn thử xem sao.
  Tôi vào làm trong đây mọi người rất tốt, phải nói thật sư là rất tốt tôi được học hỏi rất nhiều từ mọi người ở đây, nhưng vẫn luôn tự ti vì khuôn mặt của mình. Sau ngày hôm đó tôi được mọi người ở chỗ làm hướng dẫn về các dòng sản phẩm làm đẹp của công ty trong đó có sản phẩm trị mụn tôi thấy khá hay vì nó được làm từ thảo mộc toàn là trong tựu nhiên, tôi được đà lấy thử về dùng luôn vừa là trải nghiệm vừa là cũng hi vọng mụn trên mặt mình hết đi, dùng lần đầu cũng thấy khá dễ chịu sau nhiều lần dùng mặt tôi đỡ mụn hẳn đi không những vậy những vết thâm do mụn cũng biến mất mặt tươi sáng hẳn lên tôi mừng phát khóc luôn, tôi chợt ngĩ liệu có phải lại được như lần trước một thời gian sau mụn lại nổi lên không? Tôi đã khỏi được 1 năm nay rồi mà mặt vẫn mịn màng nhé vì là thảo mộc tự nhiên không phải dòng kem trộn cấp tốc gì đó nên các bạn phải kiên trì sử dụng nha thảo mộc sẽ làm phục hồi dần dần ạ!

  [IMG]
  Mặt nạ trị mụn Đông y Minh Châu

  Mặt nạ trị mụn Đông y Minh Châu sản phẩm làm hoàn toàn từ 100% thảo mộc tự nhiên tốt cho da mặt như: sinh địa, tang bạch bì, xuyên tâm liên, đương quy, cam thảo, trà xanh…..
  Kì diệu lắm các bạn hãy tin và dùng xem sao nhé.
  Bây giờ mình đã rât tự tin để tư vấn làm đẹp cho các chị em rồi!!
  Các bạn muốn tự tin hãy đến để được tư vấn nhé
  Địa chỉ: 168 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hoặc liên hệ theo số: 0962.178.372
  Website: thaomocviet.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam