Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Không quá khó khăn khi Khởi Nghiệp Với Số Vốn Ít

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi betraining, 2 Tháng tám 2016.

 1. betraining New Member

  Để có một tương lai như một bức tranh vẽ, một sự nghiệp thành công, thì bạn cần vẽ từng chi tiết đi từng bước nhỏ trên con đường của mình một cách chắc chắn, quyết tâm đi đến hết con đường. Và quan trọng đó chính là sự chú trọng về tri thức của chính mình - cần biết tự giáo dục mình, lựa chọn cho chính mình phương pháp giáo dục học đúng cách, đúng hướng.
  khởi nghiệp với số vốn ít
  Con người chúng ta có hai thứ quý nhất đó là Thời Gian và Sức Khỏe. Thời gian đã qua đi bạn mãi mãi không bao giờ có lại được, tuổi 20 đã qua làm sao bạn có lại được dù bạn có quyền chức hay tiền của. Sức khỏe của bạn cũng vậy đã qua đi không có lại được. Chính vì vậy bạn chọn con đường làm chủ để bạn được có nhiều thời gian. Bạn đi nhanh hơn, khi có nhiều thời gian bạn có tiền và sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn. Bạn có nhiều thời gian để khám phá thế giới kỳ diệu này.
  [IMG]
  Theo thống kê thì giới lảm chủ chiếm đến 70% người giàu và thành công trên thế giới, tiếp đến là giới Đầu Tư chiếm 10%, còn lại là những người họ đi bán hàng, họ rất giỏi về Sales & Marketing. Và Việt Nam chúng ta cũng vậy bạn thấy những người giàu hiện tại của Việt Nam là những người sở hữu công ty với rất nhiều người đang làm cho họ.
  [IMG]
  Trong 04 nhóm thì nhóm làm chủ là nhóm mang nhiều giá trị cho xã hội vì họ giải quyết công ăn việc làm, làm cho người làm việc có cơ hội phát triển, tránh được nhiều tệ nạn xã hội. Họ cũng giúp cho xã hội tìm kiếm, phát minh hay có những giải pháp sản phẩm và dịch vụ mới làm cho xã hội loài người ngày càng văn minh hơn.
  Khi ra làm chủ bạn mới có cơ hội khám phá bản thân mình hơn, năng lực trong chính con người bạn có cơ hội phát triển cao hơn. Bạn có nhiều thời gian dành cho sức khỏe cho gia đình, người thân.
  Bạn có điều kiện giúp đỡ rất nhiều người xung quanh mình, những người tật nguyền không may mắn bằng mình…
  Vậy tại sao bạn không bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhỏ rồi từng bước phát triển hơn.
  Bạn có thể tham dự các khóa học khởi nghiệp kinh doanh ít vốn rất thực tế tại Be Training.
  Be Training có nhiều rất nhiều khóa học để bạn chọn lưa phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng nếu muốn học về KHỞI NGHIỆP KINH DOANH thì bạn có thể tham dự lớp học hoàn toàn miễn phí tại BE TRAINING, bạn không phải tốn bất kì chi phí nào khi tham dự.
  BE TRAING sẽ chia sẻ đến bạn các kiến thức cùng với những bí quyết, kinh nghiệm khởi nghiệp thành công trong kinh doanh rất bổ ích và phù hợp. dành cho người mới bắt đầu.
  Be Training chia sẻ nhiều câu chuyện thành công thực tế giúp các bạc trẻ vững tin hơn trên bước đường khởi nghiệp.
  Bạn đăng ký tại đây : Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với số vốn ít là lựa chọn thông minh nhất khi khởi nghiệp kinh doanh.
  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP
  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin