Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Không phải tranh cãi quá nhiều đến chất lượng của chiếc loa Klipsch RF7II

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 28 Tháng chín 2016.

 1. AudioHanoi201633 New Member

  Không phải tranh cãi quá nhiều đến chất lượng của chiếc loa Klipsch RF7II
  Khả năng phối ghép của đôi loa này là khá dễ dàng. Ampli công suất lên đến 50W có thể kiểm soát chất RF7II. Tất nhiên, tốt lượng âm thanh còn do sự cân bằng giữa loa và Ampli quyết định nữa.
  [IMG]
  Đây là Âm ly rất mạnh mẽ, nên từ những nốt nhạc lần đầu/ chúng tôi đã thấy được độ nảy của âm bass và sự lan tỏa ngọt ngào của âm trầm (có thể một phần nhờ vào Amply bóng đèn thường cho tốt âm ấm áp). Tuy nhiên, với 2 loa bass khá lớn và bộ phân tần khá ưu việt, âm trầm của RF7II rất có cảm xúc, chúng tôi kết nối cặp loa với Amly chạy bóng đèn KT88 mạch Push-Pull có công suất 70 W/kênh.
  Tuy nhiên, âm treble có phần lấn lướt với nhiều bản nhạc nhiều nhạc cụ chơi ở bè cao. Điều đó có thể làm khó chịu 1 số người thiên về chất giọng ấm , nhưng là điểm yêu thích cho những người muốn nghe nhiều treble hơn. Âm bass của đôi loa khi phối ghép với Ampli này mềm mại và có lực. vì vậy, với 2 loa bass lớn, RF7II có khả năng tái tạo tần số thấp khá ổn khi ghép với nhiều sản phẩm/ Amply khác nhau, chúng tôi thử nghiệm với 1 kết hợp khác cùng loại Amly chạy mạch công suất bằng bán dẫn, đó là Amply Cambridge 840A có công suất lên đến 120W (8Ohm). Kết quả đem tới rất khả quan với trung âm khá tốt.
  Âm thanh cân bằng ở 3 dải. Mid-treble khá là êm và âm bass diễn tả sự sống động, mạnh mẽ vốn có và hài hòa với hai dải trên. Điểm đáng khen ngợi Đặc biệt khả năng trình diễn âm thanh trong phim rất sống động và rõ âm. dĩ nhiên, 1 lần nữa chúng tôi lại khen ngợi sự mạnh mẽ của cặp loa khi tái hiện hiệu quả nhạc nền hùng tráng trong phim Hero (Anh Hùng). Tiếng quân đi rầm rầm, tiếng chồng sách khiến đổ sập khi Vô Danh lột tả tài đao kiếm sống động như thật, những bức tường sách đó hiện diện trong phòng nghe, để Đánh giá được trọn vẹn khả năng phối ghép của đôi loa chúng tôi phối RF7II với Amly xem phim AVR-4311 của Denon có công suất 130W/7 kênh. có khả năng nói, cặp loa khá hợp với seri Âm ly receiver. chuẩn âm khi nghe nhạc tỏ ra sút kém đối với Amply 2 kênh stereo.
  [IMG]
  Ưu thế của RF7II ko đơn thuần là “xuất thân” từ hãng đã sản xuất có trên 49 5 lịch sử cũng được phân phối tại Mỹ, mà là chất lượng loa và “thành tích” mà nó đạt được cùng khả năng kết ghép với nhiều model Amply hiện có ngoài thị trường. Với những người muốn tìm đến giải pháp đa dạng trong giải trí tại gia, RF7II là chọn lựa không nên bỏ qua.
  Thông số kỹ thuật
  Dải tần 32Hz-20kHz (+/-)3dB
  Công suất cực đại 250W (liên tục)
  Độ nhạy 102dB
  Trở kháng 8 Ohm
  Kích thước (caoxrộngxsâu) 115x29,7x41cm
  Trọng lượng 40,8kg
Tags: 123

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam