Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Không nên ăn Quả nhãn khi mang thai 8 tuần

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamaua1241, 27 Tháng bảy 2016.

  1. phongkhamaua1241 New Member

    7 loại quả có thể gay sẩy thai tự nhiên trong 3 tháng đầu thai kỳ

    [IMG]
    1. Phụ nữ có thai không cần ăn Quả dứa

    Quả dứa (trái thơm) quá giàu dinh dưỡng, chứa nhiều chất chống viêm, giúp xương chắc khỏe cũng như cải thiện hệ tiêu hóa rất tốt. tuy nhiên, trong quả dứa tươi có chất bromelain có tác dụng làm cho mềm tử cung, tạo chất dẫn tới phá thai. Do đó thai phụ nhất là 3 tháng đầu bắt buộc giảm thiểu ăn, uống vô cùng khá nhiều dứa.

    2.Phụ nữ có thai không nên ăn Táo mèo

    Trái táo mèo có vị chua, chát, ngọt, tính hơi ấm, quy kinh can, tì, vị, thuộc nhóm thuốc tiêu thực hóa tích, giúp tiêu hóa do tăng bài tiết axit mật cũng như pepsin dịch vị. Công dụng chủ yếu là điều trị những chứng rối loạn tiêu hóa do ăn nhiều thịt, dầu mỡ, trẻ em uống sữa không tiêu. Tuy táo mèo quá hợp cho một số thai phụ bị ốm nghén mặc dù vậy nó không thực sự tốt cho phụ nữ có bầu, vì trong táo mèo có chất khiến cho hưng phấn tử cung, thúc đẩy tử cung co bóp, dẫn tới sảy thai và sinh non.

    3. Phụ nữ có thai không buộc phải ăn Quả nhãn

    Nhãn là một loại quả ăn rất ngon, có mùi thơm, vị ngọt, không chỉ ngon mà nó còn khá bổ với khá nhiều công dụng khiến cho đẹp cũng như tốt cho sức khỏe của bạn: chữa mất ngủ, hồi hộp, hay quên, tiêu chảy do tỳ hư, cầm máu, khử mùi hôi nách, da đẹp... mặc dù vậy, đây lại cũng là một loại quả nàng bầu không buộc phải ăn trong khá trình có bầu. Ẳn nhãn (cùng họ với nhãn có trái vải) rất nhiều sẽ tăng nóng trong, động huyết động thai, ra huyết đau bụng, đau tức bụng dưới, thậm chí tổn thương thai khí, dẫn tới sảy thai.

    4. Phụ nữ có thai không phải ăn Đu đủ xanh

    Đu đủ xanh chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt không thua kém những loại trái cây khác, nó còn là món ăn lợi sữa dành cho thai phụ sau sinh. nhưng, rất nhiều nghiên cứu cho thấy đu đủ xanh hoặc chưa chín hẳn chứa nhiều enzymes và mủ, có thể dẫn tới phải sự co thắt tử cung với biến chứng là dẫn đến sảy thai. Hơn nữa, đu đủ xanh còn chứa prostaglandin và oxytocin là các chất mà cơ thể vô cùng cần để khởi động cho giây phút ra đời của đứa trẻ. Vì thế, khi chưa đủ ngày đủ tháng để đứa trẻ ra đời, nếu ăn đu đủ xanh thì khá có thể mẹ bầu sẽ mắc sảy thai.

    5. Phụ nữ có thai không bắt buộc ăn Quả đào

    Đào là nguồn niacin, thiamin, kali và can-xi tuyệt vời. Đào cũng có hàm lượng cao beta-caroten - một chất chống ô-xy hóa chuyển thành vitamin A. Nó rất cần cho sức khỏe của tim và mắt. con người mà chế độ ăn có hàm lượng vitamin A cao ít bị đục thủy tinh thể hơn. Lượng chất chống ô-xy hóa trong quả đào cũng hỗ trợ duy trì hệ tiết niệu và tiêu hóa. Nó cũng được coi là một chất làm cho sạch cũng như giải độc cho thận. tuy nhiên, quả đào có vị ngọt, tính nóng phải nếu ăn rất nhiều đào, bà bầu dễ mắc xuất huyết. Lông ở vỏ quả đào rất dễ dẫn đến ngứa, rát cổ họng.

    6. Phụ nữ có thai không buộc phải ăn Mướp đắng (khổ qua)

    Khổ thông qua (mướp đắng) là loại quả có tính mát, nó rất giàu vitamin B, sắt, kẽm, kali, mangan, magiê phải loại quả này đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt dưỡng chất cho cơ thể cũng như tăng cường chức năng miễn dịch. Có thể nói, lợi ích từ mướp đắng khá nhiều tuy nhiên nếu như việc sử dụng quá thường xuyên hay lạm dụng thì lại không tốt chút nào. Vị đắng của quả gây kích thích mạnh gây ra co bóp tử cung và dạ dày, biến chứng có thể dẫn đến sảy thai ở những con người có tử cung ngả sau, tử cung có sẹo hay đã qua nạo phá khá nhiều lần. Mướp đắng có chứa các chất như Quinine, Morodicine cũng như hạt mướp đắng có một chất là Vicine, đây là một số chất có thể gây ngộ độc ở một số người. Ngoài ra, ăn khá khá nhiều mướp đắng cũng dẫn tới tiêu chảy, đau bụng và rối loạn tiêu hoá. Do đó, một số nhà khoa học cảnh báo rằng phụ nữ có thai bắt buộc tránh ăn rất rất nhiều mướp đắng.

    7. Không phải ăn khoai tây mọc mầm xanh

    Đây là thực phẩm vô cùng độc vì có chứa một chất độc có tên là Solanin, người ăn có thể mắc ngộ độc, nhất là có thể gây ra ảnh hưởng đến vô cùng trình phát triển của thai nhi cũng như gây ra khá nhiều tác hại nghiêm trọng mà người ta chưa lường hết, nhất là rủi ro dẫn đến sẩy thai.
    Đó là những chia sẽ một số loại thực phẩm trong dân gian có thể đình chỉ thai kỳ tự nhiên còn trong y khoa phương tây phá thai dưới 1 tháng một số bạn có thể thêm khá nhiều bài viết tại đây địa điểm phá thai

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - Thời sự vn - khóa hoc photoshop - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ mới nhất - phòng khám đa khoa chuyên phá thai an toàn ở tphcm - kham phu khoa nhanh chóng, chất lượng - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay