Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Không gian thoáng mát tại Vinpearl Riverfront Condotel

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vubien05091993, 24 Tháng năm 2016.

 1. Không gian sống trong lành, thoáng mát là một trong những yếu tố rất quan trọng mà nhiều người đặc biệt quan tâm tới.Với các dự án, mật độ xây dựng chiếm 9% và phần còn lại dành cho tiện ích không gian xanh. Theo kết quả nghiên cứu của tổ chức sức khỏe Mỹ, không gian sống có nhiều cây xanh sẽ giúp cho kéo dài tuổi thọ và giúp cho cuộc sống con người thêm thoải mái và thư giãn, hạnh phúc hơn.
  Thiết kế Vinpearl Riverfront Condotel
  [IMG]
  Vinpearl Riverfront Condotel
  Nắm bắt được rõ lợi ích và tầm quan trọng của không gian sống xanh đối với con người, Vingroup đã cho ra đời sản phẩm Vinpearl Riverfront Condotel.
  Đây là dự án có lối thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng vẫn giữ được không gian sống thoáng đãng của thiên nhiên.Vinpearl Riverfront Condotel được thiết kế mang đủ yếu tố xanh mát cho tòa nhà, có đủ cây xanh, hồ nước chắc chắn sẽ là một không gian sống tốt cho bạn và gia đình.
  Dự án Vinpearl Riverfront Condotel xây dựng với tổng số diện tích là 20.707m2, trong đó:
  -Đất dành cho không gian xanh và giao thông: 11.532m2
  -Đất xây dựng dự án: 2.873m2
  -Đất xây dựng trung tâm thương mại: 7.410m2
  Diện tích dành cho không gian xanh rộng và nhiều sẽ giúp du khách nghỉ dưỡng thoải mái để thả hồn vào không gian xanh. Đặc biệt đến với Vinpearl Riverfront Condotel còn có sự kết hợp của tầm nhìn ra dòng sông Hàn thơ mộng.
  [IMG]
  Không gian xanh Vinpearl Riverfront Condotel
  Nổi danh là thành phố biển mang nhiều nắng gió, đứng từ trên cao của căn hộ Vinpearl Riverfront Condotel,du khách sẽ đắm chìm vào một không gian tuyệt vời khi vừa mát mẻ và ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng lúc về đêm. Không chỉ có vậy, các căn hộ của Vinpearl Riverfront Condotel đều được thiết kế với kính cường lực, góp phần mang trọn vẹn không gian xanh cũng như tối đa ánh sáng thiên nhiên vào cho căn phòng. Vinpearl Riverfront Condotel sẽ đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống thăng hoa và hoàn hảo nhất.
  nguồn: Không gian trong lành tại Vinpearl Riverfront Condotel

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam