Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Không gian lung linh hơn với những nội thất phòng ngủ nhỏ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 22 Tháng sáu 2016.

 1. cobala2309 Member

  Đến lúc bạn phải toát lên sự khéo léo, mỹ thuật và sáng tạo của mình trong việc bố trí nội thất phòng ngủ nhỏ. Một phòng nghỉ ngơi có đẹp, thoải mái hay không phụ thuộc vào cách tậu đồ dùng trong nhà của bạn.
  trường hợp như bạn nghĩ diện tích nhỏ làm cản trở sự phát minh, khéo léo của bạn thì đó là việc sai lầm, mà một khu vực phòng nghỉ ngơi nhỏ mới đòi hỏi sự sáng tạo, nhạy bén của bạn và hôm nay trang hoàng đồ trang trí trong nhà xin giới thiệu các đồ trang trí trong nhà chỗ ngủ nghỉ nhỏ xinh để giúp bạn làm đẹp phòng nghỉ ngơi của mình.
  Chiếc giường.

  Có lẽgiường ngủ giá rẻnội thất phòng ngủ thứ nhất bạn nên bận tâm cho căn phòng của mình. Lựa sắm một chiếc giường đẹp, sở thích không những cho bạn giấc ngủ ngon, mơ những giấc mơ đẹp mà còn tạo nên một khoảng không quý phái và nghệ thuật hơn.

  [IMG]


  Một giường ngủ nhỏ với phân chia đa năng này sẽ như thế nào ? Thật là thuận tiện đúng không bạn ? Bạn có thể đựng gọn các thứ như gối ôm, mền..làm nên một phòng nghỉ ngơi ngăn nắp.

  [IMG]


  ví như như bạn muốn có khu vực chung nhỏ giành cho 2 người thì việc lựa sắm giường tầng như thế này vừa giúp bạn tiết kiệm được không gian lại tạo thêm nét riêng biệt và mới lạ trong sắp đặt nội thất phòng ngủ.

  [IMG]


  Tủ quần áo.

  giả dụ như chiếc giường nâng niu giấc ngủ của bạn thì tủ quần áo được xem là nơi chiều chuộng thân thể của bạn với các bộ quần áo đẹp, sang trọng, mới.

  [IMG]

  tất nhiên một khoảng trống nhỏ thì việc tìm ra thủ pháp đối phó hay lựa tậu những nội thất chỗ ngủ nghỉ nhỏ để tạo ra sự “ đồng điệu” là rất cần phải có nó sẽ mang lại một không gian mà người ta gọi là đồng bộ. Một tủ quần áo nhỏ hiện đại như thế này sẽ là lựa mua hay không nên quên mất.

  Hay một chiếc tủ quần áo gỗ với nhiều vách ngăn giúp bạn có thể để gọn các bộ quần áo giúp cho căn phòng được gọn gàng hơn.

  Việc dùng những chiếc tủ nhỏ này có thể giúp bạn có thể đựng thêm những phụ kiện thời trang hay những trang bị nhỏ xinh.
  Chiếc đèn ngủ.

  Một chiếc đèn nhỏ xinh là cấp thiết trong phòng ngủ, nó làm nên một căn phòng nghỉ ngơi lung linh hơn. ví như như những nội thất chỗ ngủ nghỉ trên chiếm nhiều diện tích quá, thì việc lựa mua những đèn chùm nhỏ xinh trên trần nhà sẽ làm giảm bớt được khoảng trống chỗ ngủ nghỉ.

  [IMG]

  Còn không bạn có thể lựa chọn thêm các chiếc đèn nhỏ xinh để bàn để giúp bạn đọc sách hay lao động mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ của người khác.

  Bàn, tủ đầu giường.

  các chiếc bàn đầu giường này sẽ là đồ trang trí trong nhà phòng nghỉ ngơi giúp bạn có thể để những chuông báo thức hay điện thoại, những cuốn sách đang đọc dỡ, giúp cho căn phòng ngủ nhỏ xinh của bạn thêm gọn gàng, tiện lợi và tiện dụng.

  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam