Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Không cắt bao quy đầu sẽ ra sao?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 24 Tháng bảy 2016.

 1. Bao quy đầu là một lớp da bọc kín quy đầu bởi cậu nhỏ từ thời điểm nam giới ra đời. thông thường, thời điểm trưởng thành lớp bao da quy đầu này sẽ tự tuột xuống để lộ ra quy đầu bởi cậu nhỏ. Nhưng cũng có trường hợp bao quy đầu dài hoặc hẹp, không thể tự tuột xuống được. Theo những chuyên viên, lúc bị hẹp hoặc dài bao quy đầu đàn ông nên phẫu thuật cắt bao quy đầu để tránh các tác hại tới sức khoẻ và trình độ sinh sản. Vậy không cắt bao quy đầu sẽ có rất nhiều tác hại gì? dưới đây sẽ là câu đáp cho ta.
  Xem thêm:
  >> địa chỉ chữa sùi mào gà
  không cắt bao quy đầu có gây hại gì không?
  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rõ ràng, cần thiết đối với nhiều đàn ông mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp bao da quy đầu không thể tuột xuống được khi cậu nhỏ ở trạng thái thông thường cũng như thời điểm cương cứng. Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài trùm kín đầu cậu nhỏ ngay cả thời điểm cậu nhỏ cương cứng, nhưng có khả năng dùng tay kéo xuống được.
  khi bao quy đầu mắc dài và hẹp nhưng không được cắt bỏ sẽ gây ra một ít gây hại như:
  [IMG]
  - Gây viêm nhiễm cậu nhỏ: Bao quy đầu quá dài và đặc biệt là hẹp bao quy đầu sẽ làm khiến cho việc vệ sinh quy đầu thiếu thốn. khi đi giải nước tiểu sẽ mắc bít tắc, ứ lại gây hại đến bọng đái, gây viêm nhiễm bóng đái. Hơn thế nữa, dưới lớp bao da quy đầu thường xuyên tiết ra rất nhiều chất bã nhờn nếu chẳng được rửa trôi đều đặn,các cặn bã này sẽ tích tụ lại, gây viêm nhiễm, lở loét cậu nhỏ và có thể kéo theo những bệnh lý nguy hiểm như: ung thư cậu nhỏ, viêm đường tiết niệu...
  - gây hại đến sự phát triển bình thường bởi cậu nhỏ: Bao quy đầu quá dài và hẹp sẽ bao bọc, thắt chặt đầu cậu nhỏ, làm hạn chế khả năng phát triển bởi cậu nhỏ, khiến quy đầu cậu bé nhỏ hơn so với thông thường ảnh hưởng đến đời sống vợ ông xã về sau.
  - ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng: lúc bao quy đầu dài và hẹp bọc kín đầu cậu nhỏ sẽ gây thiếu thốn và làm giảm khoái cảm trong khi yêu. Đặc biệt, đối với nhiều nam giới mắc hẹp bao quy đầu, khi cậu nhỏ cương cứng, quy đầu mắc bít tắc nên sẽ rất xót xa, thậm chí vô sinh hoạt vợ lang quân.
  - hình thành hiện tượng xuất tinh sớm, gây vô sinh: thời điểm nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu, phần quy đầu sẽ luôn được bao vây nên sẽ rất mẫn cảm và khá dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Mặt khác, đối với những người bị hẹp bao quy đầu, đầu cậu nhỏ mắc bít tắc nên việc xuất tinh sâu vào trong sẽ rất chi là khó theo đó chắc chắn là dễ dàng mắc không thể sinh.
  Trên đây là số ít tác hại bởi hiện tượng hẹp và dài bao quy đầu nếu không được cắt bỏ. Vậy bao quy đầu bình thường có nên cắt bỏ không? Theo các chuyên viên phòng khám Quốc tế, bao quy đầu bình thường sẽ không gây tác hại gì đến sức khỏe cũng như đời sống vợ lang quân của đàn ông. tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu sẽ mang đến rất nhiều ích lợi như: giảm nguy cơ viêm nhiễm, ung thư cậu nhỏ, giúp đỡ tránh xuất tinh sớm và trì hoãn thời kỳ yêu.
  Tuy rằng, thủ thuật để khắc phủ phục tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu luôn luôn đơn giản, nhưng nó cũng yêu cầu sự kĩ càng, quý phái và được thực hiện của rất nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nếu không phải nó có khả năng sẽ làm khiến cho dây thắng bịrút ngắn lại, từ đó nó sẽ rất dễ gây bị rách rưới ở nhiều lần yêu sau. Nó gây tác hại không nhỏ đến thế hệ sống vợ lang quân bởi các đấng mày râu bắt gặp phải tình trạng này.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> cắt bao quy đầu ở đâu
  Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong nhiều xí nghiệp y tế chăm chút sức khỏe sinh sản, uy tín, tin cẩn tại Tp HCM. do vậy rất nhiều đấng mày râu có thể yên tâm tin cẩn để tham khảo, lựa chọn phòng khám để được tư vấn để có thể được tự khắc phục tình trạng rách rưới dây hãm bao quy đầu hay dây hãm bao quy đầu mắc ngắn.
  Phòng khám với hàng ngũ y lương y những kinh nghiệm trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, giàu y đức, và được sự giúp đỡ, tương trợ bởi rất nhiều trang thiết mắc y tế tiên tiến, hiện đại... Nó có khả năng đảm bảo cho quá trình cắt dây hãm bao quy đầu bị ngắn được hiệu quả, nhanh chóng, và có khả năng giúp đỡ cho bạn tránh được nhiều sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.
  giá thành khám, điều trị bệnh nói chung, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu xác nhận riêng bởi phòng khám đều đã được niêm yết công khai theo luật lệ. Hơn nữa thủ tục khám, chữa bệnh tại phòng khám khá dễ hiểu, thuận lợi và chóng vánh. ngoài ra rất nhiều đấng mày râu có khả năng bắt đầu đăng ký đặt lịch hẹn trước. Qua đó có khả năng giúp đỡ ta tằn tiện được thời kỳ, công sức cũng như được hưởng rất nhiều biệt đãi trong liệu trình khám chữa bệnh tại phòng khám.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam