Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Không cách chữa hôi chân nào dễ hơn cách này

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trandaiduong, 28 Tháng một 2016.

 1. trandaiduong Member

  - Cách chữa hôi chân đơn giản. Những cach khu mui hoi chan do đi giày hiệu quả mà bạn chưa từng biết đến
  đọc và áp dụng những phương pháp dưới đây bạn sẽ làm được những gì bạn muốn.
  - Chữa hôi chân chỉ với những bài thuốc dân gian đơn giản tại nhà.
  - Ưu Điểm của bài thuốc
  + áp dụng đơn giản
  + chi phí thấp
  + hiệu quả cao
  + chủ động áp dụng
  - Với những ưu điểm này bạn cần biết đến những cách chữa hôi chân đơn giản này để áp dụng cho mình 1 cách hiệu quả ngay tại nhà.
  - Củ cải trắng tươi 50g (khô 30g), rửa sạch thái lát mỏng, cho vào nồi, đổ lượng nước vừa đủ. Để lửa to đun sôi trong 3 phút, sau đó nhỏ lửa trong 5 phút bắc ra, để nguội ngâm chân hàng ngày, mỗi lần ngâm khoảng 20 phút nên ngâm chân vào buổi tối trước khi đi ngủ. nó sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chứng hôi chân cho mình và rất tốt đến sức khỏe bởi nó có thể điều hòa giấc ngủ của bạn
  - Cách trị bệnh hôi chân đơn giản với gừng tươi và muối
  - Muối tinh 5g, gừng tươi 20g. Gừng tươi rửa sạch, thái lát mỏng. Gừng thái lát đun với 1 lít nước, sôi khoảng 5 phút bắc ra cho muối vào. Để ấm ngâm chân trong khoảng 10 phút. Ngày thực hiện 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Thực hiện trong 7-10 ngày. Bài thuốc này không chỉ giúp khử mùi hôi, mà còn có thể tiêu trừ mệt nhọc, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
  - không chỉ có tác dụng cao trong quá trình chữa hôi chân nó còn có tác dụng tốt đến sức khỏe của bạn. Nên áp dụng vào mỗi tối và đều đặn để có thể nhanh chóng thu về kết quả như mong đợi

  - Lá sung tươi 200g, rửa sạch đun với nước trong khoảng 10 phút, đợi nước đủ ấm, dùng ngâm chân trong 15 phút. Mỗi ngày 2 lần, thông thường 3-5 ngày sẽ hết mùi hôi.
  - Cách này rất đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm bạn nên áp dụng đều đặn hàng ngày để thúc đẩy thời gian.

  - 50g phèn chua, tán thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút vào buổi sáng. Làm liên tục khoảng 5-7 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu.
  - Ngoài chữa hôi chân phèn chua còn có khả năng chữa hôi nách hiệu quả và được nhiều người áp dụng. hãy áp dụng cho mình để sớm đánh bay mùi hôi.
  XEM THÊM: Trị hôi chân an toàn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam