Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Vốn Ít với những cách nào?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi betraining, 25 Tháng năm 2016.

 1. betraining New Member

  Có khó để tạọ ra một sự nghiệp kinh doanh trong thời kỳ kinh tế khó khăn này hay không?
  Kinh doanh chính là việc tạo ra giá trị. Nó không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế có khủng hoảng hay không. Mọi người chi tiền cho những ý tưởng và sản phẩm làm họ phấn khích nhất. Vì vậy khi khởi nghiệp bạn phải chắc chắn rằng những ý tưởng của bạn vẫn hấp dẫn, đem lại lợi ích, khiến cho khách hàng phải mua và mua nhiều hơn nữa sản phẩm từ bạn.
  Và đây là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu kinh doanh và khởi nghiệp kinh doanh vốn ít
  Chắc chắn bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay muốn thực hiện, nhưng khi khởi nghiệp chắc chắn ai cũng sẽ gặp khó khăn vì chưa có nhiều vốn.
  Vậy làm cách nào để thành công khi khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với số vốn ít mà bạn không cần phải vay mượn tiền để đầu tư vào việc kinh doanh?
  [IMG]
  Dưới đây là những bí quyết giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình khi khởi nghiệp với số vốn ít
  1.Chỉ kinh doanh những gì bạn biết rõ
  Thay vì mạo hiểm ở một lĩnh vực mới lạ, hãy khởi nghiệp từ chính những kiến thức và kĩ năng sẵn có của mình. Càng ít phải phụ thuộc càng tốt. Khi nắm rõ lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, bạn sẽ đỡ phải nhờ tới sự hỗ trợ và tư vấn từ bên ngoài. Đôi khi, kiến thức là tất cả những gì bạn cần có để thành công trong kinh doanh.
  2. Nói với mọi người về công việc của bạn
  Hãy báo cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũ và các mối quan hệ làm ăn về việc kinh doanh mới của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách gọi điện, gửi email và cập nhật thông tin trên mạng xã hội. Bạn bè và người thân có thể quảng bá giúp bạn, trong khi các đối tác cũ có thể giới thiệu bạn với khách hàng của họ. Đây là phương pháp marketing thông thường, nhưng lại rất hiệu quả và giúp nhiều người biết đến công ty của bạn hơn.
  3. Tránh các khoản chi không cần thiết
  Bạn chắc chắn sẽ phải chi nhiều tiền và có những khoản bắt buộc phải mua. Vì vậy bạn nên mua sắm những cái cần dùng một cách tiết kiệm nhất. Tránh mua sắm những vật dụng chưa cần dung đến, tiết kiệm ngay từ đầu có thể quyết định một doanh nghiệp thành công hay thất bại.
  4. Đảm bảo chính sách thu nợ từ khách hàng không làm bạn phá sản
  Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động theo phương thức bán lẻ thì không cần bận tâm tới điều này. Nhưng nếu bạn cung cấp dịch vụ như tư vấn hay cung hàng cho các nhà bán lẻ thì bạn cần cân nhắc chính sách thu nợ khách hàng thật kỹ lưỡng. Đừng đưa ra chính sách dựa trên mong muốn của khách hàng, mà hãy dựa trên khả năng thành công của công ty.
  5. Tận dụng quảng cáo và marketing miễn phí
  Có nhiều cách quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn mà chẳng hề tốn kém. Truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Bạn có thể liên lạc với truyền thông địa phương và cung cấp chuyên môn, ý kiến cho các sản phẩm của họ.
  Hãy tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đơn vị truyền thông và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của họ. Điều này có thể khiến họ luôn nghĩ về bạn đầu tiên, và giúp đưa hình ảnh của bạn lên mặt báo miễn phí.
  Ngoài ra, cách để quảng cáo hiệu quả và không tốn nhiều chi phí marketing là thông qua sự giới thiệu của khách hàng cũ. Điều này có nghĩa là khi bạn phục vụ tốt và mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã mua sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn thì họ sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè và người thân của họ nên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
  6. Không ngại bận rộn
  Là người khởi nghiệp với số vốn ít, bạn sẽ phải làm việc không biết mệt mỏi, giải quyết tất cả mọi vấn đề, từ gọi điện chào hàng, hỗ trợ khách hàng, xử lý hóa đơn, sổ sách cho tới kế hoạch mở rộng công ty. Bạn sẽ phải sắm nhiều vai cùng một lúc và dành hầu hết thời gian cùng sức lực của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
  Tất cả những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ không bao giờ là vô ích. Bạn đang gây dựng thương hiệu và tất cả những nỗ lực đó sẽ nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn.
  Khi khởi nghiệp với số vốn ít, Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phải chịu rất nhiều áp lực. Nhưng đó là một phần không thể thiếu của kinh doanh.
  Việc gì khi mới bắt đầu thì cũng đều khó khăn cả. Nhưng khi bạn biết cách và tìm ra phương pháp thì bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn. Sẽ càng tuyệt với hơn khi tìm ra một người Thầy để dẫn đường và dìu dắt, giúp bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Người có kinh nghiệm sẽ biết cách để hướng dẫn bạn thành công một cách hiệu quả và nhanh nhất.
  Nếu bạn quyết định khởi nghiệp với số vốn ít, bạn có thể tham khảo và đăng ký tham dự khóa học khởi nghiệp kinh doanh tại Be Training.
  http:// betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/
  Tham khảo thêm cảm nhận của những học viên đã tham dự :
  http: //betraining. org/betraining-hoat-dong/cach-khoi-nghiep-kinh-doanh-cung-lop-hoc-lam-chu-101.html
  Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn, hãy cứ kinh doanh đừng đợi mình giàu mới khởi nghiệp. Tham gia học cùng Be Training để kinh doanh ít vốn hiệu quả hơn.
  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP KINH DOANH
  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank - SPT
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam