Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhỏ nên bắt đầu từ đâu?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi betraining, 7 Tháng sáu 2016.

 1. betraining New Member

  Tôi rất vui khi Bạn đọc bài viết này, vì điều đó chắc chắn rằng bạn có ý định ra khởi nghiệp kinh doanh và mong muốn thành công. Khi bạn quyết định ra khởi nghiệp có nghĩa là bạn đầu tư thời gian, công sức, và môt sô vốn nhỏ, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã sẳn sàng chịu trách nhiệm cho thành công cuộc sống của bạn và doanh nghiệp của bạn trong tương lai cũng như biến những khát khao, ước mơ của bạn thành hiện thực.
  [IMG]
  Be Training rát vui khi được cùng chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm, trải nghiệm, kiến thức, bí quyết, những trăn trở và con đường đi đến thành công trong cuộc sống, làm sao để khởi nghiệp với số vốn ít và đạt được tự do tài chính.
  Với trải nhiệm của mình tôi biết rằng để khởi nghiệp kinh doanh thành công và trở thành ông chủ giàu có hoàn toàn không thể đạt được bằng sự tình cờ, ngẫu nhiên hay bởi may mắn. Hơn ai hết những ông chủ giàu có và thành công họ luôn có bí quyết, những cách làm cùng những chiến lược thật sự hiệu quả.
  Các khóa học khởi nghiệp tại Be Training là kết quả đúc kết những năm kinh doanh của tôi cùng nghiên cứu những doanh nhân thành công trên thế giới để ra được những công thức và mô thức mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức khi bạn khởi nghiệp với số vốn ít.
  Khóa học khởi nghiệp này không chỉ cho bạn cách thành công nhanh chóng ” tức là sau một đêm thức dậy thấy mình giàu có ” . Mà đây là những phương thức, chiến lược và kế hoạch hành động cụ thể giúp bạn từng bước hình thành doanh nghiệp, tìm kiếm những giải pháp, khám phá những cơ hội xung quanh, phát huy năng lực bản thân để nhân rộng sự thành công của bạn ngày càng nhiều hơn. Ở đây tôi muốn hương bạn đến cách làm giàu và thành công bền vững.
  [IMG]
  Ngoài ra, Bạn có thể tham dự các lớp học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về KHỞI NGHIỆP tại Be Training.
  Be Training là nơi chia sẻ những Kinh nghiệm thành công về khởi nghiệp kinh doanh nhỏ một cách Hiệu Quả nhất cho các bạn trẻ. Rất nhiều chủ doanh nghiệp đã thành công tại đây.
  Bạn đăng ký tại đây : http: //betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/
  Be Training sẽ rất vui khi chia sẻ đến bạn những khóa học rất thực tế và phù hợp với bạn trong giai đoạn khởi nghiệp, làm hành trang để bắt đầu 1 cách hiệu quả nhất.


  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank - SPT
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam