Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khởi nghiệp 0 đồng - thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 23 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Trên một thiết kế website hay các blog mà bạn ghé thăm đa số đều chèn các loại quảng cáo trên. Mỗi trang có cách thức hiển thị quảng cáo khác nhau và làm cho bạn thắc măc “Đây là loại quảng cáo gì và kiếm tiền từ việc đó như thế nào?”.

  Bạn đang có ý định bắt đầu khởi nghiệp bằng cách vận hành một thiết kế web bán hàng online, những cách thức quảng cáo dưới đây là những điều đầu tiên bạn cần phải biết để có thể kiếm tiền từ chính những thiết kế web chuẩn seo mà bạn đang sở hữu.

  Quảng cáo banner-logo:

  Quảng cáo banner là hình thức quảng cáo online trên các website. Trên mỗi website đặt các vị trí với kích thước phù hợp để giới thiệu các thông điệp, video, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tại các vị trí, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó, khi họ quan tâm họ sẽ nhấp chuột vào banner quảng cáo, qua link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng đến thiết kế website đích của doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm.

  Đây là cách quảng cáo sử dụng phổ biến nhất và được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, đồng thời nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng trên Internet. Cách quảng cáo này đem đến những nguồn thu đáng kể cho đơn vị sở hữu website, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi các đơn vị vận hành website này phải có một đội ngũ nhân viên kinh doanh hoạt bát và có mối quan hệ tốt.

  Textlink:

  Textlink – hay còn hiểu là Backlink – là các đường dẫn liên kết trỏ đến các trang website, tài liệu, hình ảnh, video trên website của bạn từ một website khác bất kỳ. Các Backtlink thường được hiển thị dưới dạng gạch chân và màu xanh nước biển cho các link chưa được click và màu nâu cho các link đã được click. Người dùng trên Internet truy cập từ website này qua website khác bằng cách click từ link này qua link khác.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam