Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khởi đầu với SEO như thế nào – thiet ke web ha hoi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 5 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  SEO web mang đến cho bạn 1 lượng người dùng đáng nói, giúp bạn mở rộng thị trường kinh doanh. tuy nhiên cũng còn 1 số người vẫn chưa hiểu được hết các lợi ích mà SEO thiết kế web bán hàng online mang đến.

  [IMG]

  Xem thêm tại: thiết kế web hà nội

  Trong bài viết này Keyweb sẽ đem đến cho bạn các khái niệm căn bản nhất về SEO website và công dụng của nó trong marketing 1 mẹo dễ hiểu nhất.

  Bạn cũng nên nhớ rằng, giả định bạn làm SEO thì đối thủ của bạn cũng có thể làm. bởi vậy, cho dù bên đã lên được top 1 của Google thì bạn vẫn phải đều đặn làm SEO thiết kế website chuyên nghiệp của bạn để giữ vững vị trí đấy.

  Làm sao để khởi đầu với SEO?

  Quy trình làm SEO thiet ke web seo chia thành hai phần: on-page và off-page.

  SEO On-page là bạn tối ưu hóa cấu trúc website, định nghĩa đầy đủ các thẻ, xây dựng sitemap hợp lý , viết nội dung chuẩn SEO, hữu ích cho người dùng.

  SEO Off-page là bạn xây dựng những backlink chất lượng tốt từ những thiết kế website bán hàng chuẩn seo khác, từ những mạng xã hội về trang web của mình.

  Trong SEO có một câu kinh điển “Content is King, Backlink is Queen”. Điều đấy có tức là trước hết, bạn phải xây dựng website của mình có một nôi dung dồi dào và hữu dụng, rồi hãy tính đến việc xây dựng backlink về trang web.

  1 kế hoạch SEO bài bản cũng mất nhiều thời gian, từ việc lựa chọn từ khóa, tối ưu trang web, xây dựng nội dung, xây dựng backlink, phối hợp với những cách thức marketing khác (email, forum seeding) phải nên thường kéo dài 3-6 tháng mới cung cấp hiệu quả tốt nhất.

  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam