Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khởi đầu cuộc sống mơ ước tại khu đô thị Harbor City

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 6 Tháng chín 2016.

 1. creative Member

  Trước một thị trường đang dần ấm lên của bất động Sản sau một khoảng thời gian đóng băng , khi mà không ai dám "đổ tiền" ra mua nhà thì từ cuối năm 2015 tới nay đã khác hẳn. Mọi người rậm rịch đi mua nhà , mua căn hộ...

  đáp ứng trước nhu cầu đồ sộ đó cũng là một nguồn cung "vô tận" khi mà hàng loạt các CĐT lớn nhỏ bắt đầu cho xây dựng đủ các loại căn hộ từ thấp cấp đến siêu cao cấp. Không ngoại lệ , "người khổng lồ" mang tên Novaland cũng đã cho sinh ra hơn 20 dự án chỉ trong năm 2015. Giữa những "rừng căn hộ" đó thì chỉ có hai dự án nhà phố cao cấp đó là dự án vinhomes ba son toạc lạc tại Q.2 và dự án Harbor City quận 8...
  1. Bạn chọn mua căn hộ hay nhà phố ?
  trước tiên , Trần Hạnh và đồng sự sẽ không nói tới dự án nhà phố nào nhưng chỉ hỏi bạn một câu hỏi: " chọn mua căn hộ hay nhà phố ?
  Và câu phản hồi tất nhiên mà 80% những người được hỏi sẽ phản hồi là: "Tôi chọn mua nhà phố". Vì sao ?

  [IMG]
  Vì những thuận tiện mà khi ở nhà phố đem lại :
  Vì bạn có khả năng hoàn toàn làm chủ ngôi nhà của bạn , có khả năng tu sửa nâng cấp dễ dàng mà không tác động tới cấu trúc của ngôi nhà bên cạnh.
  Bạn sẽ có nhiều không gian hơn , vì nhà phố thường bao gồm 1 trệt , 2 lầu , và từ 3 đến 5 phòng ngủ , có khả năng có sân vườn. Thoải mái cho cả gia đình , con cái và mỗi khi có Bạn bè tới thăm.
  Bạn không phải lo sử dụng cầu thang máy khi lên lầu , hay kẹt cầu thang máy. Vì đối với một số người , cầu thang máy là hai từ khá ám ảnh khi cùng thời gian gần đây trên báo chí , chúng ta thấy được có một đôi nơi mà cầu thang máy bị đứt cáp , hay bị ket....
  Và nhiều lý do nữa nữa mà chỉ khi bạn ở căn hộ chung cư mới hiểu.
  2. Sự thiếu số lượng so với yêu cầu về nguồn cung nhà phố cao cấp.
  Với tất cả các CĐT nhìn chung và Novaland nói riêng , sản phầm mà họ làm ra phần đa là dự án chung cư , rất hiếm khi một CĐT nào có đủ tiềm lực kinh tế về tài chính cũng như "đủ cơ" để tạo ra được dự án nhà phố. Vì xây đựng một nhà phố cần phải có một quỹ đất thật rộng mới năng cú xây dựng những khu công viên , những hồ cảnh quan bên cạnh những căn nhà phố. Nếu như Novaland , với gần 30 dự án được xây dựng trong hai năm nay , thì chỉ có ba dự án nhà phố đó là Lakeview City ( Q2 ) , Golf Park ( Q9 ) , và sắp tới là dự án Harbor City Q.8. Như vậy , bạn mua nhà phố không chỉ thấy sự thoải mái thoải mái của nó , mà bạ còn thấy độ "sang chảnh" mà ít nơi nào cung cấp đủ.
  3. Sự đồng dạng về "dân trí" của cư dân trong cùng một khu.
  điểm đặc biệt khi bạn mua dự án khu do thi harbor city đó là sự đồng đều về "dân trí" của những người trong cùng một dự án. Điều đó là rỏ rành , các quý khách hàng có cùng một khoản tài chính , cùng mua một dự án , thì sau này những láng giềng của nhau cũng dễ có cùng một cách nhìn và cùng sẽ là những "khách hàng tiềm năng" của nhau. Điều này Trần Hạnh và đồng sự sẽ không đánh giá sâu ....
  4. Nguyên nhân an ninh trong khu vực.
  Đây là nguyên nhân đâu tiên mà quý khách hàng quan hoài , ấn tượng với một dự án mang tên " cao cấp" như Harbor City Novaland. Đó là an ninh ở đây liệu có được đảm bảo? Đây là nguyên nhân mà các bậc phụ huynh lo âu nhất. Quý khách hàng luôn tìm nhưng nơi ở để sao mà họ ít phải lo âu nhất về nguyên nhân an ninh cho cả gia đình và ấn tượng là cho con cái nhỏ trong nhà.
  Tại dự án nhà phố Harbor City Novaland , luôn có những chốt bảo vệ tại các đầu ra và vô của dự án. Mỗi khi có người lạ vô dự án hoặc khi vận chuyển đồ đoàn ra khỏi dự án đều có sự kiểm soát chặt trẽ của canh gác. Điều này tạo nên một sự khác biệt giữa nhà phố thường nhật và nhà phố cao cấp. Nó sẽ giúp các cả gia đình , ấn tượng là các bậc bố mẹ có con nhỏ hoàn toàn yên tâm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam