Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khoảng cách nên đặt máy hút mùi so với bếp gas

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 22 Tháng bảy 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Hiện nay trong rất nhiều gia đình, bếp gas và May hut mui là những thiết bị nhà bếp không thể thiếu. Và việc lắp đặt máy hút mùi như thế nào là đúng và khoảng khách giữa bếp gas và máy hút mùi là bao nhiêu luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.
  [IMG]
  Theo các chuyên gia tư vấn để đảm bảo máy hút mùi tốt nhưng vẫn an toàn khi bật bếp gas, bếp điện, đặc biệt khi người đứng nấu ăn không bị vướng, mất tầm nhìn, thì khoảng cách giữa hút mùi với mặt bếp điện không được thấp hơn 65cm, đối với mặt bếp gas đạt khoảng cách là 75cm. Ngoài ra, để đảm bảo lưu lượng khí thoát ra và đảm bảo máy chạy êm không ồn, khi lắp đặt nên chú ý đến đường kính của ống thoát khí ra ngoài.
  Cụ thể, đường kính ống hút phải bằng với đường kính kết nối của hút mùi, kích thước là 120mm. Để thử công suất của máy hút mùi, bạn có thể sử dụng cách đơn giản như bật quạt lên, cho tấm bìa mỏng vào gần máy hút. Tấm bìa không rơi khi không giữ tay là máy công suất mạnh.
  Bạn nên lắp máy hút mùi cho căn bếp của mình, một không gian sang trọng hiện đại là chưa đủ nếu luôn có mùi khiến cả gia đình phải khó chịu. Các loại máy hút mùi hiện nay giá cả không quá đắt và rất phù hợp với hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp. Nó gần như là thiết bị được sinh ra để gắn liền với các loại bếp gas, bếp gas âm hay bếp điện từ .
  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn
  - Bep tu cao cấp giảm giá sock
  - Bep dien tu giá rẻ tại Hà Nội
Tags: may hut mui

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay