Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa học thanh nhạc cơ bản tại trung tâm Sao Việt

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi danhtrustinviet, 15 Tháng tám 2016.

 1. danhtrustinviet New Member

  Khóa học thanh nhạc cơ bản tại trung tâm Sao Việt

  [IMG]
  Sao Việt khẳng định đẳng cấp, thương hiệu và chất lượng đào tạo vượt trội của mình để góp phần vào sự thành công của từng Học viên.
  Với khóa học Thanh nhạc cơ bản, Học viên sẽ được trang bị những kỹ năng thanh nhạc cần thiết nhất, cơ bản nhất và bài bản nhất về Thanh nhạc. Trên cơ sở đó, Học viên sẽ dễ dàng vận dụng các kỹ thuật Thanh nhạc vào thực hành những ca khúc mà mình yêu thích.
  Trong từng khóa học tại Sao Việt, Học viên sẽ được tiếp cận với một phương pháp học Thanh nhạc hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng mẫu luyện tập để thích nghi với từng Học viên và nhanh chóng khắc phục những yếu điểm trong từng giọng hát.
  Khi học xử lý ca khúc, học viên sẽ được thực hành trực tiếp với hệ thống âm thanh, Micro sân khấu chuyên nghiệp và được ghép với nhạc Playback chất lượng cao để tạo cảm hứng và nâng cao hiệu quả thực hành, phát huy tối đa giọng hát của mình.
  Kết thúc khóa học, Học viên sẽ được thu âm lại giọng hát và ca khúc yêu thích của mình – là dấu ấn của sự thành công và tiến bộ vượt bậc mà mình đã có, để tặng cho bạn bè, người thân, hay đăng tải, chia sẻ lên các trang mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức và bình luận và nhận xét…

  [IMG]
  Học viên được học những Kỹ thuật Thanh nhạc thực thụ, làm “bí kíp” để sử dụng lâu dài về sau này
  Với những kỹ thuật Thanh nhạc cơ bản, Học viên sẽ biết cách vận dụng vào những ca khúc theo sở trường, sở thích của mình Học viên nắm vững lý thuyết, vận dụng tốt các kỹ thuật đã được học vào từ 4 – 6 ca khúc (02 ca khúc theo giáo trình đầu khóa; 02 ca khúc tự chọn theo sở thích, sở trường và 02 ca khúc được giao vào cuối khóa với độ khó tăng dần và theo sự tiến bộ của quá trình học);
  Thực hành biểu diễn các ca khúc trước tập thể.
  – Thực hành biểu diễn trong các buổi Offline
  – Ghép nhạc với Playback chất lượng cao và dàn âm thanh, Micro sân khấu chuyên nghiệp để phát huy tối đa giọng hát của Học viên.


  Thông tin thêm: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT SAO VIỆT
  Trụ sở: 30 ngõ 29 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  Chi nhánh Miền Trung: 256/16C Trường Chinh Chinh, An Khê, Thanh Khê, TP. ĐN
  Chi nhánh miền Nam: NVH Thanh Niên, Quận I, TP. HCM
  Tel: 04. 66807098. Hotline: 0902237395 (Viber, Zalo); Vietel:0967785243; Vina: 0945663333
Tags: thanh nhạc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam