Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa học Seo Binh DUong

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sokee, 22 Tháng mười hai 2015.

 1. sokee New Member

  Khóa học seo tại Bình Dương là khóa học dựa trên kinh nghiệm seo, không lý thuyết, không mô hình và học thuật, cứ làm theo đúng cách mà seo đã top 1 và áp dụng theo. Học seo tại Bình Dương không mở riêng lẻ mà kèm theo khóa học thiết kế web tại Bình Dương. Vì sao, chúng tôi chỉ hiểu và áp dụng chính những nền tảng web mà chúng tôi đang dùng và giới thiệu các bạn, ngoài ra những nền tảng khác lại có những module và cách seo áp dụng khác nhau.
  [IMG]
  Vì sao cần phải Seo?
  Nói ngắn gọn nếu không SEO top 1 từ khóa bạn cần buôn bán, thì sẽ không có khách hàng và nếu làm Online mà không seo được thì giá trị giảm gần 50%, mình chưa cần quan tâm bạn làm web 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu mà seo không top 1 được thì mình chỉ cần làm web 1 triệu seo tóp 1 được thì khả năng mình bán hàng cao hơn 10 lần so với web 20 triệu.
  Vậy SEO quan trọng không?
  Quá quan trọng. Hiện nay CNTT bùng nổ, bán hàng truyền thống là cách bàn hàng thông thường dựa vào sức mà buôn bán. Mình từng bị khách hàng thiết kế web gọi liên tục, bảo hẹn, báo giá, .vvv mà họ cũng ko tìm hiểu rằng mình là người chuyên làm web, vậy khó khăn cho những người tiếp thị như thế thật...
  Vậy khóa học SEO lần này tại Bình Dương kết hợp chung khóa học Web tăng giá trị gấp 2 lần so với bạn tự học 1 khóa học seo riêng lẻ, Chi tiết có thể liên hệ để cùng nhau trao đổi.

  Hình dung như vậy cho dễ hiểu, nếu bạn gõ 1 từ nào đó trên Google như "taxi binh duong" và tìm ra trangtaxibinhduong.com thì đó chính là seo.

  Cần những học thuật kiến thức tổng quát hay không? Cần nhưng cũng không quá cần thiết..Học thuật có thể tự học qua Internet, còn kinh nghiệm SEO thì phải có người hướng dẫn.!
Tags: cntt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam