Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa học Piano nhạc nhẹ

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi buivanvinh, 24 Tháng tư 2013.

 1. buivanvinh Member

  Lớp học piano mở ra giúp bạn dù bạn là ai, ở lứa tuổi nào nhạc nhẹ luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu. Nhạc nhẹ như piano giúp chúng ta thư giãn tốt nhất những lúc mệt mỏi, cũng hiểu chúng ta nhất những khi ngồi trầm ngâm suy tư, bởi âm nhạc như tiếng đàn piano, hơn hết là trải lòng với những miền xa lắc, nơi chỉ có chúng ta cùng những giai điệu du dương.
  Nghe những bản nhạc được trình diễn bởi những nghệ sỹ nổi tiếng là một điều rất tuyệt vời, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu như chính các bạn có thể tự trình diễn các tác phẩm yêu thích của mình trên Piano cho bạn bè, người thân của mình để cùng sẻ chia đam mê ấy.

  Thông thường, sau lớp học Piano cơ bản, đa phần các học viên sẽ lựa chọn những tác phẩm quen thuộc như Song from Secret Garden, Stormy Night, Reason, Pround of You… Đến với d’Art Hà Nội các bạn sẽ được tiếp cận với những trào lưu âm nhạc hiện đại, những nghệ sỹ Piano tên tuổi như Yiruma, Richard Claydeman, Yanni… được thử sức mình với những tình khúc không lời bất hủ. Đội ngũ giáo viên lớp học Piano chuyên môn cao, nhiệt tình cùng kĩ năng sư phạm tốt sẽ luôn đồng hành cùng tình yêu âm nhạc của bạn, giúp bạn bay xa cùng tình yêu ấy và tự tin khi trình diễn tài năng của mình sau khóa đào tạo của lớp học Piano.
  Đến với câu lạc bộ D’Art Hanoi để được giảng dạy tốt nhất.
  Trưởng CLB
  NGUYỄN GIANG ĐẮC

  Địa chỉ: Nam Đồng – Đồng Đa – Hà Nội
  Điện thoại: 091 551 8800 – 091 567 3579
  Email: nghethuat.d.art@gmail.com

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam