Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

khóa học phun xăm thâm mỹ ở hà nội - dạy tạo sang trọng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 14 Tháng mười 2015.

 1. huong121 Member

  Cặp lông mày thiếu rõ nét, đôi môi kém tươi, hay hàng mí mắt mờ nhạt... đều có thể khắc phục bởi những kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp.
  bài can dự:
  - học phun xăm thẩm mỹ ở hà nội
  - trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ
  Nhu cầu phu xăm ngày một phổ quát, việc hình thành một trọng điểm chuyên đào tạo nghề phun xăm uy tín không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, mà còn là thời cơ cho những người ham mê nghề này. bạn chỉ cần một tí khéo léo#, óc thẩm mỹ tinh tế và niềm ham, nghề phun xăm sẽ cho bạn dịp thu nhập cao.

  Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Học Viện Bích Nguyệt.

  Có mặt tại Hà Nội gần 20 năm, Học Viện Bích Nguyệt có thế mạnh về chuyên ngành thẩm mỹ, với nhiều dịch vụ đa dạng và hiệu quả. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Song hành cùng việc mang đến một dung mạo đẹp phụ nữ Việt, Bích Nguyệt còn là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, giúp những học viên trở nên những nghệ nhân làm đẹp bằng óc thẩm mỹ và đôi tay khéo léo#.

  Là công việc đòi hỏi nhiều ở kỹ năng thực hành, nên chương trình học được xây dựng và tiến hành bám sát theo một giáo trình khoa học gồm các loại nghe đâu: phun thêu lông mày, phun xăm mí mắt, phun xăm màu môi… Soạn thảo giáo trình và trực tiếp chỉ dẫn học viên là những kỹ thuật viên phun xăm nổi tiếng, uy tín. Ngoài việc được tương trợ trang thiết bị, công cụ thực hiện hiện đại, học viên còn được thực hiện trên mẫu thật. Chương trình học có thời kì linh động và mức học phí hạp tạo điều kiện tốt cho học viên.

  Soạn thảo giáo trình và trực tiếp hướng dẫn học viên là những kỹ thuật viên phun xăm nức danh, uy tín.

  Kết thúc mỗi chương trình, cùng với vốn kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy sau quá trình học tập, học viên sẽ được trao nhận chứng chỉ của Sở cần lao Thương binh - tầng lớp và của Học Viện Bích Nguyệt. Chứng chỉ này ghi nhận những cố gắng, thành tích học tập, cũng như đem đến sự tự tin mỗi khi hành nghề của học viên sau này.

  Theo Trưởng bộ phận phun xăm thẩm mỹ, từ khi triển khai dịch vụ đào tạo phun xăm thẩm mỹ, đến nay, Học Viện đã đào tạo hàng trăm học viên. hồ hết học viên sau khi được cấp chứng chỉ đã tự tin mở cơ sở phun xăm trực tiếp đứng tên và thực hành.
  Nguồn : khóa học phun xăm thâm mỹ ở hà nội - nghệ thuật tạo sang trọng | congdongmypham.com - Cộng đồng Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam