Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa học Online Marketing sắp khai giảng

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi LETHIBICHHIEN, 2 Tháng năm 2013.

 1. LETHIBICHHIEN New Member

  Khóa học ONLINE MARKETING khai giảng ngày 09+10+11/05/2013 hoặc 20+21+22/05/2013

  [IMG]

  Doanh nghiệp của các bạn có một sản phẩm tốt, có những công nghệ mới, muốn nhiều người biết đến tên doanh nghiệp của bạn, biết đến các sản phẩm của mình, hay các bạn muốn tìm kiếm một đối tác mới, trong những trường hợp này, bạn sẽ làm gì? Quảng cáo. Ðúng vậy, quảng cáo là một trong những phương pháp tốt nhất để giải quyết tương đối trọn vẹn những vấn đề này.


  Khách hàng đến với bạn qua các quảng cáo thông thường như catalogue, tờ rơi, bảng hiệu quảng cáo, báo, đài, ti vi... Họ có thể tìm mua sản phẩm của bạn qua các thư mục và công cụ tìm kiếm (Directories & Search Engines) trên Internet hay các danh mục quảng cáo phân loại (Classified Ads). Họ đến với bạn qua các Banner quảng cáo hay đường Link trên các trang Web khác. Họ đến với bạn qua Email, Ezine hay các bản tin. Họ truyền miệng từ người này qua người khác.

  Có rất nhiều phương thức để cho bạn lựa chọn vậy bạn sẽ phải lựa chọn phương pháp nào?

  Bạn cũng có thể áp dụng cùng lúc tất cả phương thức, không có phương pháp nào thừa, sự khác biệt chỉ là vấn đề hiệu quả và chi phí tương ứng.

  Một phương pháp Marketing trực tuyến tối ưu sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, với chi phí thấp, hiệu quả cao. Chúng tôi giúp bạn chọn ra một phương án online - Marketing tối ưu nhất. Khóa học Kỹ Năng Thực Hành Online Marketing giúp bạn hiểu và sử dụng được các công cụ online marketing một cách thành thạo, hiệu quả cao, mà gần như miễn phí

  Các bạn sẽ được trải nghiệm, thực hành demo online marketing trên môi trường thực tế. Học xong buổi sáng, buổi chiều bạn có thể thực hiện được online marketing tại doanh nghiệp bạn. Các bạn có máy tính xách tay đề nghị đem theo máy để được cài online marketing chuyên dụng thực hành trong lớp học.

  Nội dung học bao gồm:
  Online Marketing bao gồm nhiều nội dung :
  - Khảo sát nhu cầu marketing, đặc thù sản phẩm, khách hang
  - Email marketing, e-news, newsletter
  - Marketing qua mạng xã hội, diễn đàn, trang rao vặt
  - Marketing qua trang web khác, công cụ tìm kiếm để sản phẩm hiện lên trong top tìm kiếm của Google
  -- Thương mại điện tử

  Ngày học : Khai giảng 09+10+11/05/2013 hoặc 20+21+22/05/2013
  Thời gian học : 18h – 21h
  Địa điểm học : Trung Tâm Đào Tạo ATHENA

  + 92 Nguyễn Đinh Chiểu , DaKao, Q1 , Tp HCM .
  +Tel : 38244 041 – 094 320 00 88 – 094 323 00 99

  Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích và thú vị trong buổi học !

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin