Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

khóa học hướng dẫn làm trang web bằng WordPress tại Keyweb

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 11 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Mình tìm thấy bây giờ trên mạng có 1 số khóa học hướng dẫn làm trang web bằng WordPress mà lấy tận mấy tr, hứa cam kết làm được web. Vậy mình cũng hứa cam kết sau lúc độc giả và thực hành theo bài viết này bạn cũng làm được web cho riêng mình ^ ^

  >> thiết kế website bán hàng miễn phí

  Một điều cuối cùng dành cho mấy bạn đang kiếm tiền trực tuyến hay còn gọi là kiếm tiền trên mang, blog mình có hướng dẫn nhiều mảng kiếm tiền nhưng vẫn chuyên về kiếm tiền với affiliate marketing, kiếm tiền với mảng này có 2 hướng chính :


   • Hướng một – FREE TRAFFIC: Làm trang web xong, bạn điều hướng người truy cập từ những công cụ tìm kiếm (google, bing, yahoo,..) => Khách hàng vào trang web đọc bài (so sánh, đánh giá,…) sau đấy quyết định mua hàng thông qua web.

   • Hướng 2 : PAID TRAFFIC: Làm web xong, bạn điều hướng người truy cập từ quảng cáo (Facebook ads, Google Ads) => Khách hàng vào web,…..


  >> thiết kế web chuyên nghiệp hà nội

  Như bạn tìm thấy đầy dù có hướng nào cũng phải có trang web, lợi ích của website vô cùng to lớn, 1 số bạn làm nichesite giờ bán một site vài vài ngàn tới vài chục ngàn usd,….và mình đề cập lại một điều “LÀM website CỰC DỄ”. Bài viết này sẽ chỉ ra cho Các bạn nó dễ đến mức thế nào, bắt đầu THÔI Nàooo

  Xem chi tiết tại đây: Học thiết kế website miễn phí ^^
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam