Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa học hacker mũ trắng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi từ vĩ nghiệp, 20 Tháng tám 2016.

 1. từ vĩ nghiệp New Member

  [IMG]
  Nhóm hacker bí ẩn tấn công đánh cắp được dữ liệu tuyệt mật

  Một nhóm hacker bí ẩn tự xưng là The Shadow Brokers đã tấn công vào một nhóm hacker khác có tên Equation Group, đánh cắp được nhiều dữ liệu và công cụ từng được sử dụng trong chiến tranh mạng. Điều quan trọng là Equation Group được cho là cánh tay của Cơ quan An ninh NSA.
  The Shadow Brokers mới chỉ tiết lộ một phần nhỏ của những gì họ đã lấy được, để làm bằng chứng. Trong khi phần còn lại của những dữ liệu tuyệt mật này sẽ được trao cho người trả giá cao nhất.
  Sau vài ngày đưa ra tuyên bố này, nhóm hacker cho biết một người/tổ chức giấu tên đã chiến thắng khi đưa ra mức giá 1 triệu Bitcoin (tương đương khoảng 500 triệu USD). Tuy nhiên vụ đấu giá này có khá nhiều điểm đáng ngờ.
  Bởi trước thời điểm công bố, ví bitcoin mà The Shadow Brokers lập ra chỉ nhận được 15 lời đề nghị với tổng giá trị 930 USD. Trong đó, người trả giá cao nhất chỉ là 1,5 bitcoin (tương đương 850 USD).
  Hacker mũ đen làm nội gián, là tội phạm và đánh sập hệ thống người dùng, hacker mũ trắng bảo vệ tìm ra lỗ hổng bảo mật và vá chúng lại. Khóa học Hacker mũ trắng- AEH giúp bạn tìm tòi, phát hiện ra những kẽ hở trong các đoạn mã lập trình phức tạp của những ứng dụng mà tưởng chừng như hoàn hảo và bảo mật hệ thống mạng.

  TRUNG TÂM ATHENA
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: http://athena.edu.vn/
  https://www.facebook.com/trungtamATHENA/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam