Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa học Giám đốc kinh doanh cho người dẫn đầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenanh, 21 Tháng sáu 2016.

 1. nguyenanh New Member

  Với câu hỏi sản phẩm cuối cùng của doanh nghiệp là gì? Theo Peter Drucker - cha đẻ của ngành quản trị kinh doanh hiện đại của thế giới thì: "Sản phẩm cuối cùng của một doanh nghiệp chính là “khách hàng”, nói cách khác, nếu một doanh nghiệp không thể "sản xuất" ra khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ không thể tồn tại được. Và một nhân vật quan trọng bậc nhất trong doanh nghiệp cũng như quá trình mang lại “khách hàng” của doanh nghiệp, đó chính là “Giám đốc kinh doanh”.

  [IMG]
  Với sự nhận thức sâu sắc về những thay đổi trong lĩnh vực Marketing và ngành quản trị bán hàng trên thế giới, cùng với bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam, với chương trình đào tạo “Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp” Chief Customer Offcer (gọi tắt là chương trình CCO) để doanh nghiệp có những giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp.(dao tao giam doc)
  Mục tiêu đào tạo
  Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:
  Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý đội ngũ tiếp thị & bán hàng một cách hiệu quả, nhằm đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh của bộ phận kinh doanh và của doanh nghiệp.
  Nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CCO cần có như: biết cách xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh, thực hiện hoạt động tiếp thị, quản trị công tác bán hàng, xây dựng hệ thống phân phối, quản lý hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng và quản lý hoạt động hỗ trợ thương mại.
  Hiểu được xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing của thế giới: xây dựng thương hiệu không có nghĩa là đánh bóng tên tuổi sản phẩm, triển khai các hoạt động truyền thông tốn kém và xôm tụ mà “thương hiệu chính là hệ quả của những gì mà doanh nghiệp ấy đã, đang và sẽ làm, đồng thời truyền thông tốt những điều đó cho xã hội”.
  Hiểu được xu hướng mới trong ngành quản trị bán hàng của thế giới: Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc kinh doanh ngày nay.
  >> Xem thêm khoa hoc giam doc chuyên nghiệp.
  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc kinh doanh trong tương lai.
  Các trưởng bộ phận phụ trách kinh doanh trong các doanh nghiệp
  Giám đốc kinh doanh (CCO) của các doanh nghiệp;
  Cấp Lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám Đốc, Ban Giám Đốc)
  Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp.
  Xem chi tiết tại đây: http://daotaogiamdoc.vn/dao-tao-giam...en-nghiep.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam