Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

KHÓA HỌC CĂT MAY GIA ĐÌNH

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi sananh, 24 Tháng tám 2016.

 1. sananh New Member

  TRUNG TÂM DẠY CẮT MAY GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI
  (Liên tục mở lớp học cắt may cơ bản, chuyên nghiệp – Khóa dạy cắt may, thiết kế thời trang chuyên nghiệp)

  Bạn yêu thích việc cắt may quần áo, cắt may váy đầm… và muốn tự thiết kế, cắt may quần áo cho người thân. Bạn đã tự học cắt may cơ bản, tự học cắt may online hoặc học qua những video dạy cắt may cơ bản tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách bắt đầu cắt may một bộ quần áo từ đâu hay không biết cách làm thế nào để cắt may được những trang phục độc đáo.

  Với thời gian dài dạy cắt may cho nhiều bạn mình thấy rằng có nhiều chị em có nhu cầu học cắt may nhưng không có thời gian để đến các trung tâm dạy học cắt may vào giờ chính quy thậm chí nhiều chị em đã tham các lớp học cắt may nhưng kết quả thu được không như quảng cáo.
  Vì thế mình nhận dạy cắt may với thời gian linh hoạt cho các bạn đồng thời liên tục mở các lớp học cắt may cơ bản, lớp học cắt may nâng cao với tiêu chí ưu tiên tính thực tiễn, tạo điều kiện để các bạn tham gia lớp học cắt may của trung tâm mình được thực hành cắt may thường xuyên. Lớp học cắt may của trung tâm mình liên tục được mở tất cả các ngày trong tuần (gồm cả thứ 7 và chủ nhật). Mỗi lớp học cắt may bên mình chỉ dạy cắt may từ 4 đến 6 người để đảm bảo chất lượng.

  Các bạn có thể yên tâm về kĩ năng truyền đạt của giảng viên. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy cắt may. Hiện bên mình cũng đang là đơn vị thiết kế và ra mẫu cho nhiều shop quần áo và nhiều thương hiệu. Vì thế các bạn sẽ được tiếp xúc với những mẫu và bộ sưu tập mới nhất.
  Các bạn có thể yên tâm khi tham gia lớp học cắt may là với cách dạy của mình thì đảm bảo với những bạn chậm thì chỉ tối đa khoảng 1 tuần là bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức để có thể tự cắt may quần áo cho bản thân. Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học cắt may nếu có gì thắc mắc các bạn vẫn có thể điện thoại hoặc đến trực tiếp hỏi hoặc cần bên mình vẫn tạo điều kiện để các bạn tham gia vào những lớp học cắt may đang có để trau dồi lại kiến thức.

  Nếu sau lớp học cắt may căn bản bạn nào muốn học cắt may chuyên nghiệp thì mình sẽ dạy cắt may nâng cao theo từng loại mẫu hoặc cả khóa học cắt may chuyên nghiệp với giá ưu đãi.

  * Chi tiết xin liên hệ:
  Trung tâm dạy cắt may và thiết kế thời trang: Tâm Design
  Đ/c nhà riêng: - Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
  Đ/c trung tâm: Đ/c trung tâm: P 510 tòa nhà CT1B – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
  ĐT liên hệ: 0947107585 - 0903482724
  (Lưu ý là nếu các bạn đt không thấy mình trả lời thì các bạn có thể để lại tin nhắn vì có thể lúc đó mình đang bận dạy học nên ko nghe máy.)
  (tag: dạy cắt may, dạy học cắt may, dạy cắt may online, dạy cắt may căn bản, dạy cắt may đầm, dạy cắt may váy, dạy cắt may áo đầm, video dạy cắt may cơ bản, lớp dạy cắt may, dạy cắt may co ban, dạy cắt may tại nhà, dạy cắt may qua mạng, dạy cắt may cơ bản online, cách dạy cắt may cơ bản, dạy cắt may đơn giản, dạy cắt may thời trang, dạy cách cắt may, dạy cắt may đơn giản, dạy cắt may thời trang chuyên nghiệp, cách dạy cắt may quần áo, tự học cắt may, học cắt may quần áo, học cắt may online, tự học cắt may căn bản, học cắt may váy, học cắt may cơ bản online, tự học cắt may quần áo, khóa học cắt may, lớp học cắt may, học cắt may trực tuyến, học cắt may căn bản, tự học cắt may đơn giản, tự học cắt may cơ bản, học cách cắt may quần áo, học cắt may chuyên nghiệp, tự học cắt may online, lớp học cắt may cơ bản, học cắt may đơn giản, tự học cắt may váy, học cắt may ở đâu, lớp học cắt may ở hà nội, trung tâm cắt may uy tín nhất, trung tâm dạy cắt may chất lượng tốt nhất, trung tâm dạy cắt may hiệu quả nhất, dậy cắt may nhanh nhất, dạy cắt may uy tín nhất hà nội, dậy cắt may chất lượng nhất hà nội, dạy cắt may tốt nhất hà nội, dạy cắt may chất lượng nhất hà nội, dạy thiết kế thời trang tốt nhất hà nội, dậy thiết kế thời trang hiệu quả nhất hà nội, dậy thiết kế thời trang uy tín nhất hà nội, dậy cắt may tại hà nội, cắt may thời trang cao cấp, dậy cắt may thời trang cao cấp, đào tạo cắt may thời trang hà nội, dậy nghề cắt may thời trang, chuyên may đo thời trang, may đo thời trang, dậy nghề cắt may thời trang, , nhận may đo , cắt may thời trang hà nội, dậy cắt may thời trang, may đo thời trang, may đo thời trang cao cấp tại hà nội, nhận may đo thời trang cao cấp hà nội, dậy cắt may thời trang cao cấp, dậy nghề cắt may thời trang cao cấp,d ạy dạy cắt may cơ bản, học căt may cơ bản tại hà nội, nhận dạy cắt may thời trang tại hà nội, học cắt may thời trang cơ bản, nhận dạy cắt may cơ bản,)


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam