Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa đại sảnh như thế nào là đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 22 Tháng sáu 2016.

 1. Khóa đại sảnh là loại khóa dùng để lắp đặt cho các cánh cửa chính ra vào ở căn nhà của bạn. Đây là khóa cửa chính của ngôi nhà, vì vậy bộ khóa phải đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn, bền bỉ với thời gian và khả năng chống cắt phá, chống trộm, giữ an ninh cho ngôi nhà bạn.
  Để khóa đạt sảnh đạt tiêu chuẩn thì chúng ta phải chú ý đến các yếu tố như mặt nạ khóa, thân khóa, ruột khóa khi chọn mua sản phẩm.
  - Mặt nạ khóa
  Tiêu chuẩn hàng đầu là mang tính thẫm mỹ và có khả năng chống chịu tác động của môi trường giúp bộ khóa cửa không bị han rỉ, mài mòn, chống oxi hóa. Bên cạnh đó, các chất liệu làm mặt nạ thường là inox 304 cao cấp (2-3mm) hoặc đồng (4-6mm), giúp sản phẩm trở nên chắc chắn, bền bỉ. Mặt nạ phải đạt kích thước tương xứng với cửa đại sảnh (600mm x 80 mm trở lên).
  - Thân khóa
  Thân khóa cần phải đảm bảo chắc chắn, có độ chịu lực tốt, chống nứt, gãy khi va đập và phù hợp với tần suất ra vào lớn. Các chốt thân phải mang tính bảo vệ cao, thường được làm bằng thép chống cắt siêu cứng. Còn độ dày thân khóa nhỏ hơn độ dày cửa 30mm
  - Ruột khóa:
  Ruột khóa là một thành phần quan trọng cấu tạo nên tính an toàn của bộ khóa, ruột khóa được thiết kế với các chức năng phòng bị: phòng yếu tố môi trường, kẻ gian phá khóa, chìa khóa bị sao chép … Đặc biệt, chìa khóa cần kết cấu với nhiều chi tiết phức tạp, bền và chắc tương ứng với độ lớn của khóa. Chìa khóa được thiết kế chống sao chép hay dò tìm bằng chìa khóa vạn năng. Ngoài ra, ổ khóa và chìa khóa thường làm từ chất liệu đồng mạ chrom hoặc đồng platin, hạn chế mòn do sử dụng nhiều.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Ø Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam