Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa cổng hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dinhdinh2014, 14 Tháng mười 2016.

 1. dinhdinh2014 New Member

  Khóa cổng mở bằng điện thoại là loại khóa mà người chủ có thể mở khóa được ổ khóa cửa của nhà mình từ xa, từ bất cứ nơi đâu bằng nhiều cách khác nhau.
  Mở khóa cửa bằng điện thoại có thể áp dụng cho khóa cửa nhà, khóa cửa văn phòng, khóa cửa cuốn, khóa cửa lùa...
  - Mở khóa cửa bằng tin nhắn: Chỉ cần bạn nhắn tin đến thiết bị khóa sẽ tự động mở khóa và xác nhận với bạn bằng tin nhắn ( nếu mình bật tính năng).
  - Mở khóa cửa bằng cách gọi điện thoại đến thiết bị điều khiển và bấm mở. Thiết bị sẽ xác nhận bạn đã mở cửa, đóng cửa thành công.
  - Mở khóa cửa bằng phần mềm cài trực tiếp trên điện thoại kết nối wifi, 3G và điều khiển mở cửa.
  Mở khóa cửa bằng điện thoại giúp bạn tiết kiệm được những thời gian quý báu vào những lúc người thân của bạn cần thiết nhất, bạn có thể mở cửa từ xa bằng điện thoại. Quá dễ dàng để làm việc này.
  Có 2 cách mở bằng điện và bằng chìa khóa.
  - Dùng kết hợp với chuông hình để mở cổng từ xa (nút ấn mở trong nhà). Khi ở ngoài vào có thể dùng chìa khóa để mở.
  - Hình dáng đẹp, độ tin cậy cao.
  Với thiết bị khóa thông minh, chủ nhà có thể quản lý việc đóng, mở cửa bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu với các công nghệ kết nối không dây mới nhất.
  Các khóa này có thể dễ dàng lắp đặt với hầu hết các loại khóa đang có trên thị trường, cho phép cài đặt nhiều nguyên tắc để mở khóa tùy theo nhu cầu của chủ nhà, bao gồm cả chế độ mở cửa tự động khi người được cấp quyền đi tới gần.
  Khóa thông minh cho phép chủ nhà và khách có thể khóa và mở khóa cửa bằng cách sử dụng một trong các thiết bị sau: Điện thoại thông minh, điện thoại di động, thẻ thông minh và các khóa truyền thống.
  Với ứng dụng di động trên hệ điều hành Android (Goolge) hoặc hệ điều hành iOS (Apple) và các hình thức kết nối từ xa, chủ nhà có thể tạo, chia sẻ và thu hồi các khóa của gia đình, bạn bè và tất cả đối tượng đáng tin cậy khác, bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu.
  Đặc biệt, chủ nhà có thể dễ dàng cho phép người khác vào nhà khi họ không có mặt ở nhà, cấp quyền vào nhà theo thời gian với người giữ trẻ, quản gia v.v...
  Khóa thông minh có khả năng thông báo cho chủ nhà bất cứ khi nào cửa nhà được sử dụng. Ví dụ, chủ nhà có thể biết thời gian con cái của họ trở về nhà từ trường học, hoặc được thông báo khi có người vào cửa trái phép.
  Mọi chi tiết nhu cầu về khóa cổng mở bằng smartphone mời quý khách liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
  Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 0888 190 678 Hotline: 0982 144 053
  Email: vuphongplus@gmail.com. Website: vuphongplus.com.
  Viber, zalo: 0982144053.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin