Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kho số điện thoại phong thủy số đẹp

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 9 Tháng năm 2016.

 1. Trong thế giời muôn màu, vạn vật rất đa dang phức tạp. Nhưng dù có phức tạp như thế nào thì cũng quy thành ngũ hành. Và thực tế chia làm 5 ngũ hành tất cả: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Mỗi một ngũ hành đều được tượng trưng cho 5 khí vận ở trên trái đất, có mối quan hệ mật thiết với nhau. Còn bạn, bạn mang mệnh gì? Nếu chưa biết thì có đang tò mò với vận mệnh của mình không? Mỗi một mệnh thì đều mang lại những tính cách, phong thủy riêng cho mỗi người.
  Nếu là người mệnh Thổ. Mệnh thổ tượng trưng cho đất. Khi nghiên cứu về mệnh thổ người ta thường quan tâm đến phong thủy người mệnh thổ? Câu hỏi mệnh thổ hợp màu gì cũng sẽ được chúng tôi giải đáp sau đây. Với những người mệnh thổ thì những màu như màu vàng hoặc đỏ thì sẽ hợp với họ. Giờ thì bạn đã biết mệnh thổ hợp màu gì rồi phải không? Nếu như mệnh thổ hợp màu gì nhất thì sẽ là những gam màu nóng. Người mệnh thổ còn hợp với người mệnh hỏa, vậy nên mệnh thổ còn hợp với màu đỏ, cam. Khi đã biết mệnh thổ hợp màu gì chắc bạn cũng mong muốn có được một sản phẩm trang sức bằng đá hợp với phong thủy của mình phải không?
  Bạn là người mệnh Mộc.
  Bạn sinh năm 1975. Bạn có muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi Sinh năm 1975 mệnh gì không? Câu hỏi sinh năm 1975 mệnh gì cũng được tìm kiếm khá nhiều. Chính vì thế, bạn không phải tìm kiếm đâu xa, dòng chia sẻ này sẽ dành cho những người sinh năm 1975 muốn khám phá xem sinh năm 1975 mệnh gì? Để có thể biết sinh năm 1975 mang mệnh gì thì ta phải dựa vào cách tính can chi. Người sinh năm 1975 mang mệnh Thủy. Mệnh thủy tượng trưng cho nước, chính vì thế người sinh năm 1975 sẽ hợp với màu xanh hoặc đen.

  Người sinh năm 1976.
  Bạn sinh năm 1976. Bạn có muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi Sinh năm 1981 mệnh gì không? Câu hỏi sinh năm 1976 mệnh gì cũng được tìm kiếm khá nhiều. Chính vì thế, bạn không phải tìm kiếm đâu xa, dòng chia sẻ này sẽ dành cho những người sinh năm 1976 muốn khám phá xem sinh năm 1976 mệnh gì? Để có thể biết sinh năm 1976 mang mệnh gì thì ta phải dựa vào cách tính can chi. Người sinh năm 1976 mang mệnh Thổ. Mệnh thổ tượng trưng cho đất, chính vì thế người sinh năm 1976 sẽ hợp với màu nâu hoặc vàng.
  Còn bạn sinh năm 1977.
 2. Bạn sinh năm 1975. Bạn có muốn tìm lời giải đáp cho câu hỏi Sinh năm 1980 mệnh gì không? Câu hỏi sinh năm 1975 mệnh gì cũng được tìm kiếm khá nhiều. Chính vì thế, bạn không phải tìm kiếm đâu xa, dòng chia sẻ này sẽ dành cho những người sinh năm 1975 muốn khám phá xem sinh năm 1975 mệnh gì? Để có thể biết sinh năm 1975 mang mệnh gì thì ta phải dựa vào cách tính can chi. Người sinh năm 1975 mang mệnh Thủy. Mệnh thủy tượng trưng cho nước, chính vì thế người sinh năm 1975 sẽ hợp với màu xanh hoặc đen.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam