Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kho lạnh bảo quản tôm mang lại chất lượng và hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi lequynh, 28 Tháng năm 2016.

 1. lequynh Member

  Kho lạnh bảo quản tôm mang lại chất lượng và hiệu quả cao
  Tôm là một thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ nhỏ. Qúa trình thu hoạch tôm hay đánh bắt xa bờ đều cần nơi để bảo quản. Bởi thủy sản như tôm cá rất nhanh hỏng và bị giảm chất lượng thực phẩm. Nền kinh tế phát triển sẽ bị suy giảm và ảnh hưởng đến nền kinh tế một cách nghiêm trọng. Công ty chúng tôi đã cung cấp sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản và duy trì thực phẩm trong một khoảng thời gian dài.
  [IMG]
  Ưu điểm kho lạnh thủy sản bảo quản tôm
  - Nhanh: Từ khi bắt tôm lên khỏi mặt nước đến khi bảo quản lạnh không nên đểt quá nửa giờ. Tổng thời gian bảo quản, lưu giữ vận chuyển tới nhà máy không quá 4 ngày. Tôm có giá trị cao như tôm sú, tôm he, không nên lưu giữ quá 2 ngày.
  - Lạnh: Luôn giữ tôm trong nhiệt độ ổn định 0độ - 2độ.
  - Sạch: Trước khi bảo quản phải nhặt bỏ hết tạp bùn đất, rong rác và rửa sạch. Dụng cụ chứa đựng sau mỗi lần bảo quản đều phải chùi rửa kỹ.
  - Không giập nát: Giữ cho tôm nguyên vẹn, vì khi bị giập nát sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, phát triển làm hỏng sản phẩm.
  - Không tiếp xúc với không khí: Luôn vùi kín tôm trong đá để không bị biến đen.
  [IMG]
  Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam