Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kho lạnh bảo quản thủy sản có lợi ích gì

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi lequynh, 17 Tháng năm 2016.

 1. lequynh Member

  Kho lạnh bảo quản thủy sản có lợi ích gì
  Việc sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản bạn sẽ hoàn toàn nhận ra những lợi ích của nó mang lại. Qúa trình bảo quản thực phẩm được duy trì và đảm bảo được chất lượng một cách tốt nhất.. Thật ngạc nhiên và điều ta nhận ra rằng. Khi sử dụng kho lạnh thủy sản ta có lợi ích lớn mang lại cực kì cao. Phát triển và mở rộng một cách tốt nhất và hữu dụng nhất.
  [IMG]
  Theo nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản thủy sản :

  Kho bảo quản 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối¸lạnh: Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 10oC, chanh > 4oC). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.

  – Kho bảo quản đông: Kho được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nhiệt độ bảo quản tuỳ thuộc vào thời gian, loại thực phẩm bảo quản. Tuy nhiên nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt -18oC để cho các vi sinh vật không thể phát triển làm hư hại thực phẩm trong quá trình bảo quản.

  – Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12oC

  – Kho gia lạnh: Nhiệt độ 0oC, dùng gia lạnh các sản phẩm trước khi chuyển sang khâu chế biến khác.

  – Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ kho tối thiểu -4oC
  [IMG]
  Công ty Cổphần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa, kho lạnh thủy sản với mọi kíchthước và nhiệt độphù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệthống báo sựcố, báo nhiệt độvượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết đểđảm bảo sựhoạt động trơn tru của hệthống kho lạnh. Quý khách hàng sẽhoàn toàn yên tâm vềchất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam