Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kho lạnh bảo quản thủy sản chiếm % doanh số thu được

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi lequynh, 19 Tháng năm 2016.

 1. lequynh Member

  Kho lạnh bảo quản thủy sản chiếm % doanh số thu được
  Khả năng phát triển kinh tế trong ngành thủy sản không còn là mới mẻ. Bởi chất dinh dưỡng từ nguồn thủy sản mang lại là cực kì lớn và đồng thời có rất nhiều món ăn lạ. Với món ăn từ thủy sản cực kì giá cao và thu hút được nhiều người thưởng thức. Bởi nguồn thực phẩm từ biến rất phong phú và có nhiều chất dinh dưỡng. Nhưng đi song song với nó là vấn đề bảo quản thực phẩm, bảo quản tôm cá... Những nguồn thực phẩm tươi rất dễ hỏng và ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế.
  [IMG]
  Theo nhiệt độ trong kho lạnh thủy sản :

  Kho bảo quản 5oC. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối¸lạnh: Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 10oC, chanh > 4oC). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.

  – Kho bảo quản đông: Kho được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nhiệt độ bảo quản tuỳ thuộc vào thời gian, loại thực phẩm bảo quản. Tuy nhiên nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt -18oC để cho các vi sinh vật không thể phát triển làm hư hại thực phẩm trong quá trình bảo quản.

  – Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12oC

  – Kho gia lạnh: Nhiệt độ 0oC, dùng gia lạnh các sản phẩm trước khi chuyển sang khâu chế biến khác.

  – Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ kho tối thiểu -4oC
  [IMG]
  Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam