Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khi sửa máy tính bạn cần biết gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi ngocchau, 10 Tháng tám 2016.

 1. ngocchau Member

  Máy tính có thể coi là người bạn đồng hành của mỗi cá nhân trong công việc cũng như trong giải trí. Tuy nhiên khi chúng mắc bệnh sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn khi dùng. Cũng do đó, hiện nay trên thị trường PC không chỉ phát triển về các sản phẩm máy tính mà còn được tập trung phát triển các dịch vụ sửa máy tínhchất lượng, uy tín phục vụ tốt nhu cầu người dùng.

  Bạn nên bảo trì máy tính thường xuyên. Việc sửa máy tính là điều không ai mong muốn, để khắc phục tình trạng sửa chữa máy tính thường xuyên người dùng cần thực hiện tốt quá trình bảo trì cho máy. Máy tính sau một thời gian nhất định sử dụng sẽ chịu tác động không nhỏ từ các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, nhiệt độ làm cho chức năng của các phụ kiện như quạt gió, quạt tản nhiệt, main máy, bàn phím … không còn tốt như ban đầu. Đặc biệt các hiện tượng như để bụi bẩn bám quá nhiều đi kèm với yếu tố môi trường dễ ẩm ướt là nguyên nhân chính gây ra chuyện chập, cháy bên trong máy khiến các linh kiện đi kèm dễ bị lỗi. Các thiết bị trong máy như RAM, chip xử lý hay cổng USB… hoạt động cũng không tốt nếu không được lau chùi vệ sinh đúng cách. Việc bạn chi tiền ra cho các vấn đề trên không hề nhỏ nếu bạn không giữ được chế độ bảo trì máy đúng kỹ thuật, đúng thời gian.

  [IMG]


  Một số dấu hiệu đặc trưng bạn cần lưu ý khi dùng máy như về âm thanh báo, quạt tản nhiệt, cổng nối thiết bi ngoại vi… Cụ thể như nếu bạn bật nguồn thấy có âm thanh lạ phát nên thì nhiều khả năng do hỏng RAM máy, quạt tản nhiệt hoạt động không ổn định lúc máy mát lúc máy nóng hoặc máy thường xuyên bị tự tắt, bật, máy dùng thường xuyên bị treo, đơ hay giật … là các minh chứng cho việc bạn cần tìm đến các chuyên gia sửa chữa máy tính để tìm ra căn bệnh và cách khắc phục sớm nhất trước khi nó bị hỏng quá nặng.  [IMG]

  Lời khuyên tốt nhất cho các bạn khi dùng máy thì 2 tháng nên kiểm tra máy 1 lần còn việc vệ sinh máy cần 2 tuần 1 lần làm sạch bụi bẩn bên trong nó. Khi bạn không thể thực hiện ở nhà thì nên mang đến các địa chỉ uy tín để máy được sự chăm sóc của nhân viên kỹ thuật lành nghề như tại suamaytinh.com.vn.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và tận tình chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt, hiệu quả nhất. Toàn bộ quy trình thực hiện đều được thực hiện ngay tại nơi bạn có thể quan sát để tiện cho việc kiểm tra. Bạn có thể test máy trực tiếp, được thay thế các phụ kiện hoàn toàn chính hãng. Nhân viên tư vấn có trách nhiệm thông báo cho bạn về lỗi cơ bản và tổng số chi phí sau khi hoàn thành.

  Khi sửa máy tính bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để máy tính của bạn hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa, đồng thời tin tưởng hơn về dịch vụ, phụ kiện được các cơ sở đó sử dụng.
  Liên hệ: 04.66.732.999 - 0967.889.114
Tags: mai châu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam