Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khi nào thì cần sửa chữa máy phát điện?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi hoalong1097, 5 Tháng mười 2016.

 1. hoalong1097 New Member

  Khi nào thì cần sửa chữa máy phát điện?

  Trong tình những huống cấp bách, hay cúp điện, việc sử dụng máy phát điện là một giải pháp tốt nhất hiện nay. Nhưng mà một vấn đề đang gây trở ngại lơn với người sử dụng đó chính là những lúc máy phát điện gặp sự cố, hoặc là bị hư hỏng. Vậy phải làm thế nào khi gặp những vấn đề trên?

  Khi gặp phải những tình huống cấp bách đó, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để có thể tin tưởng giao phó việc sửa chữa sao cho thời gian là nhanh nhất với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất là một vấn đề cũng khá khó khăn. Những trung tâm sửa chữa uy tín có tiếng, chuyên nghiệp bạn nên quan tâm đến đầu tiên.
  Tuy nhiên, khổng chỉ tìm được một trung tâm uy tín là xong, mà chính người sử dụng máy phát điện cũng cần phải nắm được một số thông tin cơ bản về nó để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy xa khi đem máy đi sửa chữa như là:

  Thông thường người dùng trất khó có thể nắm được giá cả khi sửa chữa máy phát điện, vậy nên việc bị các trung tâm sửa chữa chặt chém là điều rất dễ xảy ra. Sau đây chúng tôi có thể đưa ra một số mức giá so với những lỗi mà máy thường mắc phải như sau: đối với máy phát điện dân dụng chỉ bị hư hỏng nhẹ thường có mức giá sửa chữa trung bình từ 300.000 đến 500.000 đồng, với những trường hợp năng hơn có thể là từ 700.000 đến 900.000 đồng . Còn đối với các lọai máy phát điện công nghiệp thì mức giá của nó dao động từ 500 .000 - 900.000 cho những hư hỏng nhẹ, và lên khoảng vài triệu nếu như bị hư hỏng nặng. Thông thường người dùng nên tham khảo giá ở nhiều trung tâm sử chữa khác nhau rồi mới nên đi đến quyết định chọn nơi sửa chữa.

  Nếu không nắm rõ về máy phát điện thì rất dễ bị tráo đổi linh kiện:
  Rất nhiều trường hợp ở những trung tâm sửa chữa máy phát điện thường báo máy bị hư hỏng năng hơn so với mức hư hỏng hiện tại. Nguyên nhân này là do bộ phận nhân viên sữa chữa không có nhiều kinh nghiêm trong lình vực này, hoặc cũng có thể họ báo với khách hàng như vậy nhằm lấy thêm tiền. Chính vì vậy, trước khi đem máy đi sửa bạn cần nắm bắt được rõ tình trạng của máy. Và tốt nhất là nên tìm những trung tâm thật sự uy tín. Khi sửa chữa bạn nên yêu cầu nhân viên ghi rõ lỗi hỏng của máy.
  Ngoài ra, bạn nên lưu y, hiện nay có rất nhiều cửa hàng mua linh kiện với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, giá rẻ, chất lượng kém hơn linh kiện chính hãng để thay cho máy phát điện. Điều này đối với người sử dụng thì khó có thể phân biệt được. vì vậy điều tốt nhất mà bạn nên làm là tìm được một trung tâm sửa chữa máy phát điện đáng tin cậy nhất. Và chú ý đến việc vận hành, sử dụng một cách an toàn để tăng tuổi thọ cho máy phát điện.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam