Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khi nào cần phải vệ sinh máy lạnh?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhtung0806, 21 Tháng tư 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  Sau một thời gian nhất định thì máy lạnh của chúng ta sẽ có những dấu hiệu lạnh yếu, có thể là không lạnh. Nguyên nhân là do máy bị trục trặc hay do máy lạnh bị dơ vì không vệ sinh đúng thời gian và đúng cách. Vậy khi nào chúng tao nên vệ sinh và bảo trì định kỳ cho máy lạnh của mình để duy trì tuổi thọ của chúng. Máy Lạnh GIá Gốc sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích sau.

  Như chúng ta đã biết, thì một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy lạnh của bạn giảm độ lạnh sau một thời gian nhất định mà đội khi chúng ta lại nghĩ rằng máy lạnh bị trục trặc sau đó là gọi đến trung tâm bảo hành làm mất thời gian và tốn chi phí kiểm tra.
  Bạn nên chủ động liên hệ với nhà cung cấp, lắp đặt máy lạnh, nơi mà bạn đã mua may lanh electrolux tại đó để được nhân viên kiểm tra bảo trì, vệ sinh máy lạnh đúng lúc nhằm tránh những sự cố trên.
  Nếu máy lạnh sử dụng bị dơ, chảy nhớt....mà chúng ta vô tình không để ý đến vẫn để cho chúng hoạt động thì sẽ dễ làm hư những linh kiện trong máy, tăng sức ì, giảm độ lạnh và nếu có khắc phục đi nữa thì máy lạnh của bạn vẫn không hoạt động tốt như lúc bạn đầu.
  Thời gian cho những lần vệ sinh được các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật xác định và cho là thích hợp nhất như sau:
  + Đối với máy lạnh dân dụng (nhà ở) ở những khu vực nhiều khói bụi, công trình xây dựng thì thời gian vệ sinh bảo trì định kỳ thường khoảng 3-4 tháng/lần. Những khu vực còn lại (không khói bụi nhiều) thường khoảng 5-6 tháng/lần.
  +Đối với máy lạnh công nghiệp, công ty...... số lượng nhiều thời gian bảo trì vệ sinh máy lạnh thường khoảng 1-2 tháng/lần.
  Xem thêm: các loại may lanh gia re
Tags: may lanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam