Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khi nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 3 Tháng sáu 2016.

 1. tradt Member

  TẠI SAO SỬA MŨI HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ HÀN QUỐC 3D?
  [IMG]
  Bạn đã làm dịch vụ nâng mũi nhưng không hài lòng ? Và muốn đi chỉnh sửa mũi lần tiếp theo để được ưng ý và hợp với khuôn mặt của mình nhất ? Cùng khám phá công nghệ Sửa mũi Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D ứng dụng giúp bạn khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ sửa nâng mũi Hàn Quốc đem lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.
  Áp dụng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn:
  Phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, có độ cong tự nhiên, mang lại một khuôn mặt đẹp cân xứng hoàn hảo cho bạn.
  Không đau, an toàn tuyệt đối:
  Trước khi tiến hành sửa mũi, bạn sẽ được bôi và gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Đồng thời với kỹ thuật nhẹ nhàng, trình độ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên ngày càng được nhiều phái đẹp tin tưởng và thực hiện, cũng như hài lòng về kết quả đạt được.
  Không xâm lấn, không để lại biến chứng:
  Sửa mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ bằng kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh mũi một cách chính xác, khéo léo và nhanh chóng đảm bảo cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo.
  Sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo:
  Chất liệu được sử dụng: sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Sụn được ghép thân thiện với cơ thể, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất liệu sụn, không lo tình trạng bóng đỏ hay lộ sống mũi.
  Thời gian thực hiện sửa mũi an toàn, nhanh gọn:
  Bác sỹ sẽ thăm khám để biết được chiếc mũi của bạn bị hỏng như thế nào để thực hiện thời gian chuẩn nhất. Thường 1 ca sửa mũi Hàn Quốc kéo dài khoảng 40 phút

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam