Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khi nam giới bị tiểu buốt rát có thể mắc viêm tiết niệu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Bluesky012, 2 Tháng ba 2016.

 1. Bluesky012 New Member

  Tiểu buốt là hiện tượng bất thường liên quan đến tiểu tiện đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu của người bệnh, đặc biệt nó xuất hiện nhiều ở nam giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa điều trị về các bệnh đường tiết niệu thì chứng đi tiểu buốt ở nam giới là dấu hiệu cảnh bảo tình trạng viêm và nhiễm trùng
  [IMG]
  Đái rắt là những bệnh lý rất hay gặp ở cả nam giới và nữ giới

  Hiện tượng đi tiểu buốt có nguyên nhân từ đâu?

  Để có kết luận chính xác về nguyên nhân gây ra hiện tượng đi tiểu buốt trong trường hợp mỗi người bệnh cụ thể, bạn cần phải thực hiện xét nghiệm nước tiểu cùng các kiểm tra chuyên sâu của chuyên gia. Tuy nhiên, dựa trên các triệu chứng lâm sàng của người bệnh, nguyên nhân bệnh lý có thể phỏng đoán. Gây nên triệu chứng này, có thể kể đến các bệnh lý sau:

  Viêm đường tiết niệu

  Viêm đường tiết niệu được xem là “thủ phạm” số 1 của hiện tượng đi tiểu buốt. Người bệnh dễ dàng nhận thấy triệu chứng điển hình của bệnh là tiểu buốt, tiểu rắt cùng nhiều rối loạn đường tiểu khác như tiểu nhiều, tiểu ra máu, nước tiểu đục.

  Viêm niệu đạo

  Trường hợp thứ hai có thể kể đến nguyên nhân gây ra tiểu buốt là bệnh viêm niệu đạo, người bệnh sẽ dễ dàng nhận thấy tiểu buốt không xuất hiện đơn độc mà đi kèm với các cảm giác nóng rát, xuất hiện mủ khi đi tiểu, mệt mỏi và vô cùng khó chịu.

  Viêm bàng quang

  Khi nam giới thường xuyên có nhu cầu đi tiểu nhưng khi tiểu lại không thể bài tiết được hết lượng nước tiểu, cảm giác buồn tiểu vẫn còn đồng thời lượng nước tiểu ít, tiểu buốt, rắt gây cảm giác đau xương mu thì đó là triệu chứng nói lên bệnh viêm bàng quang

  Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về chứng bệnh này tại: Tiểu buốt ra máu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam