Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khi mang thai thai nhi mắc phải dị tật buộc phải phá thai.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 28 Tháng ba 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Có nhiều lý do tại sao phá thai trễ hạn là lựa chọn của nhiều phụ nữ và cố vấn bởi nhiều bác sĩ. Một số trong những lý do phổ biến nhất là thai ngoài ý muốn mà không được phát hiện sớm; những kết quả của cưỡng hiếp hay Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned.; hoặc vì các biến chứng khi mang thai đã được đe dọa tính mạng người mẹ. Việc chẩn đoán của một khiếm khuyết di truyền của thai nhi được phát hiện vào cuối thai kỳ cũng có thể dẫn đến sự cần thiết cho một phá thai ba tháng thứ ba.Và khi gặp phải trường hợp này chúng ta cần tìm hiểu phá thai ở tphcm có an toàn không khi gặp vấn đề này.

  [IMG]
  Tại sao thực hiện phá thai trễ hạn vì khiếm khuyết của thai nhi di truyền?

  Do những tiến bộ công nghệ hiện đại trong sàng lọc trước sinh, nhiều dị tật thai nhi có thể được phát hiện sớm hơn nhiều thông qua các xét nghiệm di truyền như lấy mẫu máu của người mẹ, Chorionic lông nhung Sampling (CVS), chọc ối, và siêu âm công nghệ cao được sử dụng để phát hiện những bất thường của thai nhi sẽ dẫn tới quyết định theo đuổi thử nghiệm di truyền. Trong hầu hết các thai có một bất thường di truyền, siêu âm có thể ban đầu xuất hiện bình thường. Tuy nhiên; không phải tất cả các khuyết tật của thai nhi có thể được khẳng định ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Một số dị tật thai nhi chỉ có thể được phát hiện khi các cơ quan của thai nhi đang phát triển hơn nữa. Hệ thống thần kinh trung ương của thai nhi ở mức 18 đến 20 tuần có thể xuất hiện bình thường, nhưng lúc 26-30 tuần, bất thường nghiêm trọng không phù hợp với cuộc sống có thể được tiết lộ. Khi phải đối mặt với tình trạng này, phụ nữ có thể chọn để có một phá thai ba tháng thứ ba chứ không phải cho ra đời một con người rất có thể bị dị tật hoặc có thể chết trước hoặc ngay sau khi sinh.

  Các khiếm khuyết của thai nhi đó là không tương thích với cuộc sống

  Hầu hết mọi người xem trễ hạn phá thai như là một thay thế chấp nhận được nỗi đau đớn của việc có một đứa con mà cuối cùng sẽ bị dị tật của thai nhi. Sau đây là những dị tật thai nhi có thể biểu hiện những hậu quả nghiêm trọng:

  Hội chứng Patau (Trisomy 13)

  Tiếp theo là Trisomy 18 và 21, và do một nhiễm sắc thể Trisomy bất thường. Trisomy 13 xảy ra trong 1/ 5.000 đến 1 (một) trong 20.000 ca, và thường xuyên thai nhi chết trước khi sinh. tính năng vật lý thường gặp bao gồm cyclopia nơi thai nhi xuất hiện để có một mắt ở giữa trán; hệ thống bất thường thần kinh trung ương như holoprosencephaly, não úng thủy (số lượng lớn nước trên não), mircopthalmia, và các bất thường cơ quan khác như dị tật tim và thận, dị tật thừa ngón (hơn 5 ngón tay), và thoát tràng rún (có dạng lồi của các cơ quan như gan tại chèn dây rốn).

  Cytomegalovirus

  Một loại virus thường ảnh hưởng đến trẻ nhỏ mà không gây hại hoặc triệu chứng nguy hiểm, nhưng khi với một người phụ nữ mang thai virus có thể được thông qua vào bào thai và gây ra những bất thường nghiêm trọng. Các hiệu ứng có thể bao gồm bất thường thần kinh trung ương có thể dẫn đến mất thính giác hoặc thị giác, và gây co giật hay chậm phát triển tâm thần nghiêm trọng. Virus cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho phổi của thai nhi và gan dẫn đến tử vong trong hoặc ngay sau khi sinh. nhiễm cytomegalovirus bẩm sinh trong thời kỳ mang thai là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất dành cho trễ hạn phá thai tại Hoa Kỳ.
  Edwards Syndrome: (hội chứng mắt mèo hay Trisomy 18)

  [IMG]
  Điều này là phổ biến nhất Trisomy bất thường ba tháng thứ hai mang đến mang thai đủ tháng. Nó được kết hợp với nhiễm sắc thể 18. Nó xảy ra trong khoảng 1 trên 6.000 trẻ sinh sống và phụ nữ thường bị ảnh hưởng nhiều hơn với các rối loạn này. Đa số các bào thai bị ảnh hưởng của rối loạn này chết trước khi chúng ra đời. Nó là một khiếm khuyết di truyền đặc trưng bởi những bất thường có thể gây ra với mắt , mắt có một diện mạo mèo. Mặc dù nó có thể không được đe dọa mạng sống, có những bất thường khác có liên quan với hội chứng mắt mèo có thể là bất lợi, chẳng hạn như rối loạn thần kinh trung ương, bất thường về thận, tim, sự vắng mặt của sự phát triển thực quản, sứt môi, hở hàm ếch. Những bất thường nghiêm trọng làm cho các quyết định phải trải qua trễ hạn Phá thai không ít khó khăn, nhưng dễ dàng hơn nhiều để chấp nhận.
  Cuối kỳ phá thai trong Phòng khám là thay thế cho các bệnh viện mà cấm phá thai.

  Rất nhiều quốc gia cấm phá thai vào cuối thai kỳ ngay cả khi mang thai có thể đe dọa cuộc sống của người mẹ hoặc đặt ra một khiếm khuyết di truyền nghiêm trọng hoặc bất thường cho thai nhi. Phần lớn các bệnh viện ở đất nước này không cho phép phá thai được thực hiện. Nếu bác sĩ phụ khoa hoặc bác sĩ của bạn đã nhấn mạnh rằng phá thai được khuyến khích, nhưng họ không thể thực hiện các thủ tục trong một môi trường bệnh viện, bạn phải thay thế để có được dịch vụ này từ một nhà cung cấp phá thai. Chọn một phòng khám trong đó sử dụng các chuyên gia được đào tạo cao và kỹ năng phù hợp có thể thực hiện các thủ tục một cách an toàn và hiệu quả. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng họ cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ ngay cả sau khi các thủ tục đã được hoàn thành.

  Tóm tắt; bất thường thai nhi và nhiễm virus trong tử cung như đây chỉ là một vài trong số các khuyết tật di truyền nhiều bệnh có thể dẫn đến mang thai là không phù hợp với cuộc sống.

  Thật không may, những bất thường này không được tìm thấy cho đến cuối thai kỳ và chọn xem có nên tiếp tục hay chấm dứt thai kỳ nên được một quyết định của mẹ và gia đình. Như vậy phá thai trễ hạn phải vẫn là một lựa chọn khả thi.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe và làm đẹp tại đây
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam