Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khí hư màu trắng xám như bã đậu nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi weiling, 3 Tháng sáu 2016.

 1. weiling New Member

  Thường ngày, khí hư là chất dịch trong như lòng trắng trứng hoặc mầu trắng hơi đặc như hồ, không sở hữu mùi hôi tanh, ra kém. nếu như bạch đái sở hữu sự thay đổi về: lượng, chất, màu sắc đẹp, mùi,… thì điều đó sở hữu nghĩa thân thể có khả năng xuất hiện bệnh biến. Thế căn nguyên gì dẫn đến bạch đái có màu nâu?
  Có thể bạn quan tâm:
  > Phá thai nội khoa bằng thuốc
  > Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn
  > Địa chỉ khám phụ khoa uy tín
  [IMG]
  Khí hư với mầu nâu là 1 hiện tượng thảng hoặc gặp, thường nhật hay mường tượng các bệnh hệ trọng đến cơ quan sinh dục. các bệnh thường thấy nhất trong lâm sàng là viêm loét cổ tử cung, đặc trưng ở cấp độ vừa và nặng còn có thể làm khí hư kèm theo máu, khí hư sở hữu màu nâu, đây chính là trường hợp xuất huyết âm đạo. trường hợp như chơi kịp thời trị bệnh, hiện tượng viêm loét diễn biến có thể dẫn đên vô cơ, biến chứng quá mạnh.
  Bạch đái xuất lộ sự thất thường ko chỉ suy xét tới số bệnh âm đạo, mà còn các bệnh như viêm cổ tử cung, viêm khuông xương chậu, u xơ cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, dị vật âm đạo… đều sẽ là nguyên cớ. Theo quan niệm lâm sàng Tây y nguyên cớ thường thấy nhất là viêm cổ tử cung, viêm âm đạo do số dòng vi khuẩn yếm khí, trùng roi…
  Sự dị thường khác nhau của bạch đái phản ánh các bệnh khác nhau. chính yếu là:
  Một. khí hư rất phổ biến, có màu vàng, đặc như mủ, thậm chí với lúc kèm theo máu, dạng bọt, mùi tanh, kèm theo những triệu chứng: ngứa, rát, đau chủ yếu là viêm âm đạo do trùng Trichomonas (trùng roi)
  2. Bạch đái sở hữu màu trắng xám, như bã đậu hoặc như cục sữa đông đặc, kèm theo mùi hôi tanh khó chịu, ngứa rát, đại đa phần là viêm do nấm.
  3. Bạch đái mang màu vàng hoặc vàng xanh, với mùi hôi tanh, đục hoặc như mủ chủ yếu do trực khuẩn mủ dẫn tới ra: tỉ dụ như viêm âm đạo mạn tính, viêm nội mạc tử cung
  4. Khí hư tất nhiên máu, thường gặp ở bệnh nhân viêm loét cổ tử cung, u xơ dưới niêm mạc, polyp cổ tử cung, ung thư cổ tử cung…
  5. Khí hư dạng lỏng ( như nước) trông như màu nước gạo. thường nhật là ung thư cổ tử cung, ung thư thể tử cung, ung thư buồng trứng gây. bên cạnh đó có thể suy xét tới các bệnh khác như u xơ dưới niêm mạc hoặc hiện tượng viêm nhiễm…
  Cần dựa vào tình trạng khác nhau của khí hư, có thể chẩn đoán bệnh lí của người bệnh. bên cạnh đó bệnh nhân cơ bản hay phán đoán nhầm. tối ưu nhất hãy tới bệnh viên tin cậy để được các bác sĩ kiểm tra và chỉ đinh các xét nghiệm. tùy thuộc vào đó có thể sớm chọn ra nguyên nhân và biện pháp chữa bệnh tối ưu nhất.
  Nếu Anh chị em mang bất kì nghi vấn nào sẽ nhấp vào mục “Hỏi bác sĩ ngay” để được tư vấn trực tiếp. Hoặc liên quan thông qua Hotline 0839239999, chúng tôi có thể gọi lại ngay để tư vấn cho bạn. Chúc bạn mang phổ biến niềm vui cũng như sức khỏe.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam